Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á gọi tên Grow Green AZ

top-10-thuong-hieu-hang-dau-chau-a-5

Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á mà Grow Green AZ nhận vào ngày 27/5/2023 vừa qua là giải thưởng danh giá xứng đáng cho 10 năm nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sự kiện đã điểm thêm một mốc son vào sứ mệnh “Cuộc sống xanh từ A-Z” của Công ty TNHH Grow Green AZ; tiếp thêm ngọn lửa cho những người tạo nên Grow Green có nguồn cảm hứng tạo nên những sản phẩm chất lượng phục vụ cộng đồng.

Grow Green AZ – 10 năm thương hiệu uy tín mang cuộc sống xanh đến cộng đồng

Ngày 27/5/2023 Công ty TNHH Grow Green AZ đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á” do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á trao tặng. Đây là một giải thưởng thường niên danh giá được trao tặng cho những doanh nghiệp có những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, được người tiêu dùng yêu thích, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp. 

Bỏ xa nhiều đối thủ cạnh tranh tại vòng tuyển chọn hồ sơ Grow Green AZ đã vươn lên lọt top 10 tại giải thưởng dành cho thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á.

top-10-thuong-hieu-hang-dau-chau-a-3
Đại diện Grow Green AZ tham dự sự kiện Thương hiệu hàng đầu châu Á năm 2023

Định vị thương hiệu uy tín bằng chất lượng của từng sản phẩm

Không chỉ có một sản phẩm uy tín mà Grow Green AZ còn có các dòng sản phẩm theo các nhóm giải pháp cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng:

  • Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh lý, bao gồm các sản phẩm bổ sung sinh lý cho cả nam và nữ: Hàu biển OB, Hàu Biển OB 40+, Zlove, Zlove Cool,…
  • Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, bao gồm: Zhealth, AZBrain, AZBrain 18, AZBrain tuyến tiền liệt,… 
top-10-thuong-hieu-uy-tin-chau-a-2
Các sản phẩm hàng đầu của Grow Green AZ

Cũng trong năm 2023 này, Grow Green AZ cũng có nhiều sự kiện đáng nhớ. “Kỷ niệm 10 năm Hàu Biển OB ra mắt thị trường” – Một sản phẩm bổ sung sinh lý nam có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc, nhận được sự yêu thích, tin dùng của nam giới nhiều độ tuổi khác nhau. Ưu điểm lớn nhất của Hàu biển OB so với các dòng sản phẩm sinh lý khác trên thị trường đó là khả năng tăng testosterone nội sinh từ tinh chất kẽm tự nhiên trong hàu biển mang đến sức khỏe sinh lý bền vững. Điều này được chứng thực trong các kết quả tinh dịch đồ từ người dùng. Thiết kế viên nang mềm chứa tinh chất lỏng bên trong giúp thẩm thấu nhanh hơn các dạng bào chế khác.

Đồng thời “Kỷ niệm 40 năm nghiên cứu, phát triển sản phẩm Zlove” – Một công trình nghiên cứu Top 1 của Viện Y học Bản địa Việt Nam được phát triển bởi Grow Green AZ. Đây là một sản phẩm sinh lý nữ được nhiều chị em tin dùng, đặc biệt là những phụ nữ có nhu cầu “tái tạo” vùng kín. Không chỉ là làm đẹp mà Zlove còn giúp hàng ngàn phụ nữ gìn giữ hạnh phúc gia đình, thăng hoa trong hôn nhân.

top-10-thuong-hieu-uy-tin-chau-a-2
Gian hàng trưng bày của Grow Green AZ tại sự kiện

Đề tài “Nghiên cứu đánh giá hiệu quả sản phẩm Zlove từ bài thuốc gia truyền với sa sinh dục và doãng (giãn) rộng âm đạo ở phụ nữ sau sinh nở” tại Hội thảo khoa học Nam Dược Trị Nam Nhân, do Hội nam y Việt Nam tổ chức (12/2022), cũng cho thấy hơn hơn 50% phụ nữ sa sinh dục độ I, độ II đều cải thiện và 72% người dùng gặp vấn đề giãn rộng âm đạo sau khi sử dụng viên uống Zlove đều có kết quả tích cực.

Nói đến sự đặc biệt và vượt trội không thể không kể đến AZbrain – Sản phẩm bổ huyết, hoạt huyết được phát triển từ bài thuốc gia truyền của các thái y thời Nguyễn để lại nay được bào chế dưới dạng viên nhộng tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Theo báo cáo tại Hội thảo Khoa học chuyên ngành thần kinh năm 2018, sau 2 tuần sử dụng sản phẩm bào chế từ bài thuốc gia truyền này thì có tới 71.7% số người dùng có nhịp tim và huyết áp ổn định, 87% người dùng hết triệu chứng của huyết áp thấp, rối loạn tiền đình và 91% giảm tình trạng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn sau khi kết thúc liệu trình.

top-10-thuong-hieu-hang-dau-chau-a-5
Grow Green AZ nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

Hàng trăm ngàn khách hàng đã được chăm sóc sức khỏe bởi Grow Green AZ. hơn 2.000 nhà thuốc và điểm bán trên toàn quốc có sản phẩm của Grow Green AZ 

Trong hơn 10 năm qua, Grow Green AZ đã phục vụ hơn 200.000 khách hàng; các sản phẩm có mặt tại hơn 2.000 nhà thuốc, điểm bán trên toàn quốc. Đây chắc chắn là những con số “biết nói” và đã nói lên chất lượng, uy tín của thương hiệu Grow Green AZ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.384.300
Điểm bán gần bạn