Công ty Grow Green AZ – Chủ sở hữu thương hiệu Hàu Biển OB được vinh danh Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023

top-10-thuong-hieu-hang-dau-chau-a-5

Vượt qua rất nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe của Ban Tổ chức, vào ngày 27.05.2023 vừa qua, công ty TNHH Grow Green AZ đã vinh dự được nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023. Đây là giải thưởng danh giá được xét chọn dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế nhằm khẳng định vị thế thương hiệu Việt, đồng thời tôn vinh các doanh nghiệp uy tín, đổi mới, sáng tạo, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023 là giải thưởng thường niên do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á và Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á phối hợp tổ chức.

Đại diện công ty Grow Green AZ nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á 2023
Đại diện công ty Grow Green AZ nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Châu Á 2023

Dấu ấn một thập kỷ phát triển

Hơn 10 năm phát triển, Grow Green AZ luôn giữ vững thông điệp: “Sức khỏe bền vững từ thiên nhiên”, nghĩa là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, nghiên cứu, cải tiến dựa trên các bài thuốc y học cổ truyền, kết hợp với công nghệ sản xuất, phát triển hiện đại để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an lành, an toàn, chất lượng và hiệu quả bền vững nhất.

Hiện tại, Grow Green AZ đang tập trung xây dựng 2 nhóm sản phẩm cho sức khỏe cộng đồng, gồm có: 

  • Nhóm chăm sóc sức khỏe, sinh lí nam – nữ để hàn gắn tình cảm yêu thương gồm có các sản phẩm như: Hàu biển OB, Hàu Biển Ob 40+, Zlove,…
  • Nhóm chăm sóc sức khỏe toàn diện, khỏe mạnh từ bên trong, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: Zhealth, AZBrain, AZBrain 18, AZBrain tuyến tiền liệt,… 
Các sản phẩm của Grow Green AZ đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả bền vững
Các sản phẩm của Grow Green AZ đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả bền vững

Đặc biệt, năm 2023 này cũng là năm quan trọng với Grow Green AZ với 2 dấu mốc nổi bật cho 2 sản phẩm chủ chốt của công ty, đó là: “Kỷ niệm 10 năm Hàu Biển OB ra mắt thị trường” và “Zlove tròn 40 năm nghiên cứu, phát triển”.

Tuy không phải doanh nghiệp duy nhất và lâu đời nhất nhưng bằng hướng đi riêng, sự tận tâm trong mỗi sản phẩm, GrowGreen AZ đã mang đến rất nhiều sản phẩm thiết thực, phục vụ đa dạng mọi đối tượng khách hàng, hiệu quả sản phẩm được ghi nhận bởi các nghiên cứu và báo cáo khoa hoa học, báo cáo từ theo dõi thực tiễn người dùng. Tiêu biểu nhất có thể kể đến 3 sản phẩm: 

  • Với Hàu Biển OB, nguyên liệu sử dụng được chiết xuất hoàn toàn từ hàu sữa của biển Vân Đồn – Quảng Ninh nên có hiệu quả rõ rệt trong việc tăng testosterone nội sinh, tăng tinh trùng thông qua các xét nghiệm tinh dịch đồ thực tế của khách hàng.
  • Sản phẩm Zlove đã được bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện y học Bản địa Việt Nam trình bày tác dụng, hiệu quả đối với tình trạng sa sinh dục độ 1, độ 2 trong báo cáo khoa học “Nam dược trị nam nhân”.
  • Hoặc với sản phẩm AZBrain – là sản phẩm bổ huyết hoạt huyết được bào chế từ bài thuốc của các thái y Triều Nguyễn và đã có báo cáo khoa học rõ ràng về hiệu quả sau 2 tuần sử dụng: 91% giảm tình trạng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn; 87% người dùng hết triệu chứng của huyết áp thấp, rối loạn tiền đình. Sau khi kết thúc liệu trình, 71.7% số người dùng có nhịp tim và huyết áp ổn định.
Hiệu quả của các sản phẩm đã được ghi nhận bởi các nghiên cứu, báo cáo khoa học và thực tiễn người dùng 
Hiệu quả của các sản phẩm đã được ghi nhận bởi các nghiên cứu, báo cáo khoa học và thực tiễn người dùng

Tổng kết lại chặng đường 10 năm hình thành, phát triển của mình, bên cạnh rất nhiều giải thưởng danh giá và những việc làm thiết thực để trao đi những món quà sức khỏe cho cộng đồng, công ty Grow Green AZ đã phục vụ hàng triệu khách hàng ở khắp mọi miền đất nước,  các sản phẩm có mặt tại hơn 2.000 nhà thuốc, điểm bán trên toàn quốc. Đây chắc chắn là những con số “biết nói” và đã nói lên chất lượng, uy tín của thương hiệu Grow Green AZ. 

Vì thế, giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á” là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Grow Green AZ trong việc sản xuất, phát triển, nâng cấp chất lượng sản phẩm của mình để mang đến cho khách hàng nền tảng sức khỏe tốt nhất và nâng tầm trải nghiệm cho đối tác.

Hàu Biển OB – Hành trình 10 năm nâng tầm bản lĩnh đàn ông Việt

Hàu Biển OB là sản phẩm chủ đạo của công ty Grow Green AZ, là mắt xích quan trọng, không thể thiếu để mang đến giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á” cao quý. Sản phẩm được ra mắt từ năm 2014 và là 1 trong số ít những sản phẩm về sinh lý nam đã tồn tại, phát triển bền vững suốt 10 năm qua.

Hàu Biển OB là sản phẩm quan trọng giúp Grow Green AZ dành được giải thưởng danh giá
Hàu Biển OB là sản phẩm quan trọng giúp Grow Green AZ dành được giải thưởng danh giá

Trước sự cạnh tranh của nhiều sản phẩm mới và sản phẩm nhập ngoài, Grow Green AZ luôn giữ vững phương châm là mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, với nguồn nguyên liệu tự nhiên được tuyển chọn kỹ càng. Vì vậy, cho đến nay, Hàu Biển OB vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của các nhà thuốc, nam giới, các cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc đang muốn “nâng cấp” đời sống chăn gối thăng hoa, hòa hợp hơn. 

Hàu Biển OB được chiết xuất hoàn toàn từ hàu sữa của Việt Nam, dựa trên nguyên lý: Bổ sung, tăng cường kẽm – Khoáng chất “vàng”, không thể thiếu trong chuyện tình dục và duy trì nòi giống phái mạnh, giúp tăng hormone testosterone nam nội sinh để cải thiện hiệu quả mọi vấn đề về sinh lý nam như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, chất lượng tinh trùng kém, số lượng tinh trùng ít,…. đặc biệt là giúp tăng cường chức năng thận và sức khỏe nền tảng.

Cho đến nay, Hàu Biển OB có đến hơn 200.000 khách hàng tin dùng và trung thành lựa chọn sản phẩm, hơn 10.000 cặp đôi hiếm muộn đã có con tự nhiên sau khi kiên trì, sử dụng đúng liệu trình. Đặc biệt, đây cũng là sản phẩm sinh lý nam có định dạng viên nang mềm, dạng lỏng độc nhất trên thị trường, giúp tăng khả năng hấp thụ, mang đến hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt và bền vững hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại.

Định dạng viên nang mềm độc nhất thị trường của Hàu Biển OB giúp thương hiệu này phát triển mạnh và bền vững
Định dạng viên nang mềm độc nhất thị trường của Hàu Biển OB giúp thương hiệu này phát triển mạnh và bền vững

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, Hàu Biển OB đã dễ dàng vượt qua những tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của ban tổ chức để giúp công ty Grow Green AZ đạt được giải thưởng quan trọng. Đây cũng là dấu ấn quan trọng khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm của công ty Grow Green AZ  và cũng là động lực để công ty vươn mình “vượt sóng”, tiếp tục phấn đấu, nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới, mang đến những giá trị sức khỏe ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.384.300
Điểm bán gần bạn