Thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc và những cảnh báo để tránh “khỏe một lúc, yếu cả đời”

Rocket 1h là thuốc tăng cường sinh lý nam giới cấp tốc nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Người ta nói đàn bà hơn nhau ở tấm chồng, còn đàn ông nhiều khi chỉ hơn nhau có vài phút đồng hồ khi ở trên giường. Quả đúng như vậy, chỉ hơn nhau vài phút đồng hồ thôi mà người thì hạnh phúc ấm êm, người phải “ngậm đắng nuốt cay”, gia đình tan vỡ. Chẳng thế mà bao nhiêu anh phải tìm đến các sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc (thuốc kích dục) để bù lấp cho sự thua kém của bản thân. Nhưng hãy coi chừng, không khéo mà khỏe một lúc – yếu cả đời!

Suýt “mồ côi thằng nhỏ” vì sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam giới cấp tốc

Chuyện là các dược sĩ tư vấn sinh lý nam của chúng tôi vừa tiếp nhận một trường hợp, người vợ gọi lên tổng đài tham khảo sản phẩm Hàu Biển OB. Tiện thể, chị tâm sự luôn chuyện chồng chị phải nhập viện sau khi uống thuốc kích dục để “chiều” vợ. Câu chuyện chị kể lại như sau:

“ Chồng tôi bị yếu cũng mấy năm nay, tôi đã cố gắng mua đồ về tẩm bổ, để anh khỏe từ bên trong. Mấy thứ của ngon vật lạ trên rừng dưới biển tôi đều cất công tìm mua cho chồng ăn với mong muốn “thằng nhỏ” nhanh chóng giương cờ khởi nghĩa để hai vợ chồng “chinh chiến” cho thoải mái. 

Thế rồi chả biết lão ấy nghe ai mách, mua thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc về uống. Nhìn thấy quả “hàng khủng” của chồng ngồn ngộn sau chiếc quần con mà tôi phát hoảng, chồng lại còn hí hửng:

  •  Tối nay anh chơi cho vợ hết nước luôn

Ai mà có ngờ, “nước” thì chả mất đi giọt nào nhưng hôm ấy hai vợ chồng được một phen hết hồn! Lúc hai vợ chồng đang khởi động nhiệt tình thì chồng tôi tự nhiên kêu khó chịu, chóng mặt, mồ hôi vã ra như tắm, còn “thằng nhỏ” thì căng cứng và rất đau nên tôi vội gọi xe cấp cứu đưa chồng tới bệnh viện.

Các bác sĩ thông báo là chồng tôi bị tăng huyết áp khẩn cấp do dùng thuốc kích dục, còn “thằng nhỏ” thì cũng bị đau tức do máu dồn về quá nhanh, các mạch máu không chịu nổi áp lực. Các bác sĩ cũng nói rằng chồng tôi may mắn vì được đưa tới bệnh viện kịp thời, nếu để lâu hơn nữa thì rất có nguy cơ phải “xẻo” mất “thằng nhỏ” do máu không lưu thông được gây hoại tử”.

Đấy, cái gì quá cũng không tốt. Nhanh quá thì dục tốc bất đạt, đó là lý do mà các quý anh nên cảnh giác với các sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới cấp tốc này!

Rất nhiều bệnh viện, cơ quan báo chí đã lên tiếng cảnh báo về tác hại của việc lạm dụng thuốc kích dục
Rất nhiều bệnh viện, cơ quan báo chí đã lên tiếng cảnh báo về tác hại của việc lạm dụng thuốc kích dục

Phân loại các sản phẩm tăng cường sinh lý nam cấp tốc, nên sử dụng loại nào an toàn?

Thuốc kích dục nam là các sản phẩm kích thích ham muốn tình dục và sự cương cứng của nam giới ngay tức thì. Các sản phẩm này thường chứa một lượng lớn các chất kích dục mạnh (có thể là từ thực vật, động vật, gia vị tự nhiên hoặc hóa chất tổng hợp. Y học có một vài cách phân loại thuốc kích dục, tuy nhiên cách phổ biến và dễ hiểu nhất là phân loại theo nguồn gốc thành phần kích dục có trong đó.

  • Nhóm thuốc kích dục chứa thành phần tự nhiên: Thường chứa chất kích dục chiết xuất từ động, thực vật tự nhiên (có rất nhiều). Một số nguyên liệu kích dục tự nhiên mạnh nhất thế giới được biết đến là: long diên hương (có trong ruột của cá nhà táng; bufo cóc (có trên da của loài cóc Bufo ở châu Âu và vùng Địa Trung Hải); yohimbine (có trong vỏ cây yohim vùng Tây Phi); dâm dương hoắc (một loại thảo dược phổ biến ở Trung Quốc); nhân sâm… rượu và cần sa cũng là một loại chất kích dục thông qua cơ chế gây ảo giác.
  • Nhóm thuốc kích dục chứa thành phần không tự nhiên: Là sản phẩm chứa các chất kích dục được tạo ra trong phòng thí nghiệm, phổ biến nhất là: Amphetamine và methamphetamine giúp cương cứng kéo dài; các loại hóa chất tổng hợp (ví dụ như thuốc lắc); testosterone nhân tạo…
Rocket 1h là thuốc tăng cường sinh lý nam giới cấp tốc nổi tiếng nhất tại Việt Nam
Rocket 1h là thuốc tăng cường sinh lý nam giới cấp tốc nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Nếu như bắt buộc phải sử dụng một loại thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc để cứu cánh cho một tình huống “trả bài” ngay tức thì, chúng tôi khuyên bạn sử dụng các sản phẩm chứa thành phần thiên nhiên. Tại Việt Nam hiện nay có 3 cái tên tiêu biểu: Rocket 1H, Kichmen 1H, viên sủi Rockman được quảng cáo là thuốc kích dục nhanh chứa thành phần tự nhiên.

Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ là giải pháp cứu cánh tạm thời chứ không thể giải quyết vấn đề yếu sinh lý một cách triệt để và bền vững. Không những thế, không nên quá lạm dụng các sản phẩm này bởi những nguy cơ như sau:

  • Nếu sử dụng quá thường xuyên, cơ chế sinh lý sẽ bị “ỉ lại”, lệ thuộc vào thuốc để cương cứng chứ không còn biết “dương súng” một cách tự nhiên. Lâu dần dẫn đến liệt dương và thuốc kích dục cũng không còn tác dụng gì với bạn nữa.
  • Nếu sử dụng quá liều, có thể gây ra tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe giống như câu chuyện có thật chúng tôi đề cập ở phần một. Bởi vì, các thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc cho dù là chiết xuất thiên nhiên đi chăng nữa thì cũng chứa các chất kích thích tình dục mạnh, với hàm lượng rất lớn.
Điều chỉnh ăn uống, tập luyện, lối sống để khỏe tự nhiên từ bên trong sẽ tốt hơn là trông cậy vào các sản phẩm tác dụng “xổi”
Điều chỉnh ăn uống, tập luyện, lối sống để khỏe tự nhiên từ bên trong sẽ tốt hơn là trông cậy vào các sản phẩm tác dụng “xổi”

Một vài lời khuyên để các quý anh khỏe tự nhiên, lâu dài và bền vững

  • Thứ nhất, muốn khỏe bền vững thì phải có thời gian, phải kiên trì và bỏ nhiều công sức. Từ điều chỉnh ăn uống, ngủ nghỉ cho đến tập luyện thể thao và sử dụng các sản phẩm bồi bổ sức khỏe nền tảng. Hơi mất công một chút, nhưng khỏe lâu dài thì vẫn tốt hơn khỏe xổi chứ nhỉ!
  • Thứ hai, các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam lâu dài thường sẽ có cơ chế là tác động vào cơ thể, vừa bồi bổ sức khỏe nền tảng, vừa kích hoạt lại cơ chế sản sinh Testosterone để nồng độ hormone nam được sinh ra nhiều hơn, từ đó mới khắc phục các triệu chứng yếu sinh lý thể hiện ra bên ngoài. Đây là một quá trình diễn ra tuần tự, từ từ cho nên sẽ tốn thời gian.
  • Thứ ba, cho dù bạn quyết định sử dụng sản phẩm lâu dài hay là cấp tốc, hãy tự đặt ra câu hỏi “nên mua thuốc tăng cường sinh lý nam ở đâu?”. Sản phẩm nào cũng có thể có hàng nhái, thậm chí những sản phẩm được được chính hãng cũng có thể kém chất lượng. Do đó hãy tìm hiểu thật kỹ về công ty sản xuất, công ty bán và đọc review người dùng trước khi sử dụng.

Trên đây là một vài thông tin về thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc. Hy vọng các quý anh sẽ có cái nhìn đầy đủ, đúng đắn về bản chất của các sản phẩm này, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với tình trạng bệnh, mong muốn cá nhân và sức khỏe của bản thân. Chúc các anh luôn sung mãn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.384.300
Điểm bán gần bạn