[rank_math_breadcrumb]

Vén màn Bổ thận nam- thuốc bổ thận tráng dương cho nam giới

Bổ thận nam được quảng cáo có khả năng tăng cường sinh lý và mạnh gân cốt

Các loại thuốc bổ thận tráng dương luôn được coi là thần dược giúp anh em luôn sung mãn và dẻo dai. Trong đó, sản phẩm bổ thận nam được nhiều người quan tâm, nhưng câu hỏi “thuốc bổ thận nam có tốt không?” vẫn là dấu chấm hỏi lớn. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu câu trả lời cho riêng mình.

Bổ thận nam là gì?

Bổ thận nam là thực phẩm chức năng thuộc nhóm bổ thận tráng dương do công ty cổ phần dược vật tư y tế Hải Dương sản xuất. Sản phẩm được quảng cáo với tác dụng tăng cường sinh lực cho phái mạnh, khỏe gân cốt và nam giới chức năng thận yếu: đau lưng mỏi gối, tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu không tự chủ.

Bổ thận nam là thực phẩm chức năng thuộc nhóm bổ thận tráng dương
Bổ thận nam là thực phẩm chức năng thuộc nhóm bổ thận tráng dương

Các thành phần chính của bổ thận nam bao gồm thục địa, câu kỷ tử và ba kích. Các thảo dược này đều có công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ tăng độ dẻo dai, và khỏe gân cốt.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có một số thành phần khác như: Tục đoạn, liên nhục, hoài sơn, bách hợp, hà thủ ô đỏ, bạch linh, đương quy, thỏ ty tử, bạch truật, của tích, trạch tả, xuyên khung, đảng sâm, đỗ trọng, nhục thung dung, viễn chí, nhân sâm, cam thảo, nhung hươu.

Sản phẩm thuốc bổ thận nam có tốt như lời đồn?

Bổ thận nam với các thành phần thảo dược quý mang lại cho người dùng những hiệu quả nhất định trong việc tăng cường sinh lý và mạnh gân cốt. Tuy nhiên, với các sản phẩm bổ thận, tráng dương người dùng đều phải chú ý rất kỹ trong quá trình sử dụng. khi thận được bồi bổ quá nhiều sẽ gây tác dụng ngược. Điều này có nghĩa là thận sẽ không lọc kịp và có thể dẫn tới tình trạng suy thận vô cùng nguy hiểm.

Bổ thận nam được quảng cáo có khả năng tăng cường sinh lý và mạnh gân cốt
Bổ thận nam được quảng cáo có khả năng tăng cường sinh lý và mạnh gân cốt

Hơn nữa, nhiều người đang nhầm tưởng rằng yếu sinh lý là do chức năng của thận kém. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nguyên nhân thận yếu chỉ là một trong số đó mà thôi. Các nguyên nhân dẫn tới tính trạng này ở nam giới bao gồm máu huyết, nội tiết, tâm lý và sức khỏe. Chính vì vậy, để cải thiện chức năng sinh lý nam thì cần phải tăng cường cả bốn yếu tố nêu trên cùng lúc.

Chính vì vậy, khi hỏi thuốc bổ thận nam có tốt không thì câu trả lời là có, nhưng không phải với ai cũng tốt và cũng đạt được hiệu quả như nhà sản xuất công bố. Với những sản phẩm bổ thận, tráng dương cần được tham khảo ý kiến bác sĩ trước về liều dùng, thời gian sử dụng và tình trạng hiện tại của bạn có phù hợp để sử dụng hay không để đảm bảo không có bất cứ tác dụng phụ nào có thể xảy ra.

Một số nguy cơ khi sử dụng thuốc bổ thận

Thận là bộ phận quan trọng trong cơ thể con người, nhất là với nam giới vì nó còn ảnh hưởng tới chức năng sinh lý. Chính vì vậy, cánh mày râu thường mua những sản phẩm bổ thận tráng dương về uống mà không hề có hướng dẫn hay nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dù là thuốc bổ thì việc lạm dụng thuốc và sử dụng trong một thời gian dài đều rất nguy hiểm, nhất là với các loại thuốc bổ thận.

Lạm dụng thuốc bổ thận quá nhiều sẽ có tác dụng ngược “hại thận”
Lạm dụng thuốc bổ thận quá nhiều sẽ có tác dụng ngược “hại thận”
  • Lạm dụng các loại thuốc giúp bổ thận sẽ khiến cho tình trạng suy giảm hoạt động của thận trở nên nặng, kéo dài có thể “chữa lợn lành thành lợn què” với tình trạng suy thận cấp vô cùng nguy hiểm.
  • Sử dụng các loại thuốc không được kiểm chứng về thành phần, nguồn gốc nguyên liệu hay xem xét có phù hợp với tình trạng của mình hay không mà chỉ nghe những lời quảng cáo có thể khiến bạn gặp các vấn đề về sức khỏe như viêm gan, biến chứng tim mạch…
  • Một số loại thuốc tốt cho thận  chống chỉ định hay không được sử dụng với những người mắc bệnh về huyết áp, người bị tim mạch, nên cần phải tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Tóm lại, sử dụng các loại thuốc bổ thận tráng dương nói chung và bổ thận nam nói riêng là điều cần thiết cho nam giới. Tuy nhiên, việc bổ sung cần đúng cách, và đúng bệnh tránh những hậu quả không mong muốn xảy ra, gây nguy hại đến sức khỏe của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0967.384.300
Điểm bán gần bạn