Hướng dẫn sử dụng bao cao su bằng người thật và chi tiết nhất

Đeo bao cao su cho nam giới

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách bằng hình ảnh chân thật nhất, giúp bạn dễ dàng thực hiện, làm theo. Các cặp đôi lần đầu “ăn trái cấm” loay hoay không biết sử dụng bao cao su thế nào có thể làm lỡ mất cao trào của “cuộc yêu”. Những cặp đôi đang cần tránh thai, tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nếu sử dụng bao cao su không đúng cách cũng rất dễ “toang”. Vì vậy, đừng bỏ qua hướng dẫn chi tiết dưới đây để có cuộc yêu thăng hoa, trọn vẹn. 

Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam giới

Nam giới cần biết cách đeo và tháo bao cao su nam giới mới có thể đảm bảo được các yếu tố an toàn, hạn chế được tinh trùng rơi, rớt, dính ra ngoài, để tránh thai an toàn. 

Lưu ý, trước khi đeo bao hãy kiểm tra hạn sử dụng được in trên hộp hoặc gói đựng bao cao su để đảm bảo bao vẫn còn chất lượng, tránh các hậu quả khi sử dụng. 

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam giới một cách chi tiết nhất:

Bước 1: Trước khi xé vỏ đựng, hãy đẩy vòng bao ra xa khỏi vị trí bạn muốn xé (để không vô tình làm rách bao) và xé nhẹ nhàng ở cạnh răng cưa trên vỏ. Hãy tránh xa những vật sắc nhọn, móng tay hoặc trang sức tác động vào bao. 

Bước 2: Để vòng cuộn của bao cao su ra phía ngoài. Phần đầu bao hướng ra ngoài, cùng chiều với đầu “cậu nhỏ”.

Bước 3: Dùng ngón tay bóp phần đầu bao cao su (nơi đựng tinh dịch) để đẩy không khí ra ngoài, sau đó đặt bao lên đầu “cậu nhỏ”. Nếu bạn chưa cắt bao quy đầu, hãy tuột bao quy đầu xuống trước khi đặt bao cao su lên. Bao cao su khi sử dụng phải vừa khít với toàn bộ dương vật, vì vậy, chỉ đeo khi đã thực sự cương cứng nhé.

Bước 4: Vuốt bao cao su xuống tận gốc của “cậu nhỏ”. Nếu không vuốt bao xuống được thì bạn đang đặt bao ngược chiều rồi. Trường hợp này bạn nên thay một chiếc bao khác vì nếu lộn ngược lại rồi tiếp tục sử dụng, phần bao đã tiếp xúc với đầu ‘cậu nhỏ’ (có khả năng đã dính chất nhờn có thể chứa một ít “tinh binh”) lúc này nằm phía ngoài, sẽ tiếp xúc với “cô bé” của nàng, gây mất an toàn. 

Bước 5: Khi quan hệ, hãy giữ bao cao su ở đầu “cậu nhỏ” và không được tụt ra ngoài. Nếu bao cao su không vừa khít hoặc quá chặt có thể gây cảm giác khó chịu, thậm chí đau rát, hãy dừng quan hệ và thay bao cao su mới.

Bước 6: Sau khi quan hệ, hãy giữ chắc bao cao su và rút ra ngoài một cách cẩn thận. Không nên để bao cao su trên “cậu nhỏ” quá lâu, vì nếu bao bị tuột ra khỏi “cậu nhỏ” có thể dẫn đến việc bị tràn tinh dịch. Cuối cùng, rút bao ra khỏi dương vật, quấn bao cao su vào khăn giấy và bỏ vào thùng rác. 

Sử dụng bao cao su cho nam giới
Sử dụng bao cao su cho nam giới

Lưu ý khi sử dụng bao cao su cho nam:

  • Không sử dụng bao cao su nếu thấy bị rách, giòn, dính hay hết hạn sử dụng.
  • Nên mang bao cao su vào khi dương vật đã cương cứng và trước khi tiếp xúc âm hộ..
  • Nếu bao cao su bị rách trong lúc quan hệ, nên dừng lại và thay cái mới.
  • Rút dương vật và bao cao su ra ngoài ngay sau khi xuất tinh để đảm bảo bao không bị tuột, bị trôi ngược vào âm đạo và tinh dịch không bị tràn ra ngoài.
  • Không nên sử dụng chất bôi trơn gốc dầu dễ làm rách bao, thay vào đó là dùng chất bôi trơn gốc nước.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nữ giới 

Bao cáo su dành cho nữ đã xuất hiện và trở nên phổ biến chỉ trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, số lượng người biết sử dụng loại báo cáo su này vẫn còn ít hơn so với số người biết sử dụng loại dành cho nam giới. 

Nếu bạn còn bỡ ngỡ về cách sử dụng, dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mang và tháo bao cao su cho nữ

Bước 1: Mở và lấy bao cao su cẩn thận. 

Bước 2: Lấy bao ra, bạn sẽ thấy rằng vòng bên trong, dày và kín, được đặt trong âm đạo, trong khi vòng bên ngoài, mỏng hơn, được đặt bên ngoài âm đạo.

Bước 3: Bóp vài lần để đảm bảo dịch bôi trơn bên trong bao phủ toàn bộ bề mặt bao cao su, sau đó bóp phần vòng nhỏ của bao.

Bước 4: Sử dụng ngón cái và ngón trỏ bóp hai bên vòng bên trong lại và sau đó đưa vào âm đạo.

Bước 5: Sử dụng ngón tay dài xuyên qua lỗ bao cao su để đẩy bao sâu vào trong âm đạo và giữ cho thân bao thẳng, không bị xoắn lại, vòng bên ngoài nằm bên ngoài âm đạo.

Bước 6: Hướng dương vật của đối tác vào lỗ bao cao su và tiếp tục quan hệ như bình thường.

Bước 7: Để tháo bao cao su, nhẹ nhàng xoắn vòng bên ngoài và kéo bao cao su ra khỏi âm đạo. 

Bước 8: Vứt vào thùng rác. Bạn có thể gói bao cao su đã sử dụng vào một tấm khăn giấy trước khi vứt vào thùng rác.

Sử dụng bao cao su cho nữ giới
Sử dụng bao cao su cho nữ giới

Các lưu ý khi sử dụng bao cao su cho nữ:

  • Sử dụng bao cao su suốt quá trình quan hệ để đảm bảo an toàn.
  • Sử dụng chất bôi trơn được thiết kế cho bao cao su để giúp bao không bị tuột và rách.
  • Không sử dụng đồng thời cả bao cao su nam và nữ vì nó có thể gây rách bao do ma sát.
  • Không sử dụng các loại chất bôi trơn có dạng gốc dầu vì chúng có thể làm hư hỏng bao cao su và khiến âm đạo dễ bị tổn thương hoặc viêm nhiễm.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng bao cao su kèm hình ảnh chi tiết cho cả nam và nữ. Hi vọng các bạn năm được các bước đeo và sử dụng bao cao su an toàn, hiệu quả. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.384.300
Điểm bán gần bạn