Điểm bán
Connect with us

Chuyện ấy

QUÝ ÔNG U60 VẪN TRÀN ĐẦY SINH LỰC, “YÊU” LIỀN 30 PHÚT, SUNG MÃN HƠN TRAI TRẺ NHỜ BÍ QUYẾT NÀY

Ở cái tuổi ngoài 60, nhưng anh Bùi Thái Hòa (phường 3, Quận Tân Bình, TPHCM) lại chẳng hề có dấu hiệu “xuống dốc”. Người đàn ông này luôn khiến cánh nam giới phải ghen tị khi có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn nhờ bí quyết “giữ sức” và duy trì phong độ bền bỉ, dẻo dai trong “chuyện ấy”.Nhưng sự thực trước đây anh cũng từng có thời gian mặc cảm và vô cùng tự ti vì “bản lĩnh suy yếu”, chẳng đáp ứng nổi nhu cầu của vợ.

Tâm sự với chúng tôi anh Hòa kể về những điều mình đã trải qua:

Tôi từng tự ti, mặc cảm vì “trên bảo dưới không nghe”, sức khỏe giảm sút, phong độ “xuống dốc” không phanh

Khoảng gần chục năm trước, bắt đầu vào tuổi ngũ tuần là sức khỏe tôi suy giảm rõ rệt, chuyện ấy “xuống dốc” không phanh khiến tôi rất tự ti. Nhiều khi mình muốn mà chẳng có sức chiều nổi vợ đâm ra bà xã cũng chán nản. Mà tôi còn lấy vợ trẻ hơn gần 20 chục tuổi nên chuyện bản thân “yếu đi” khiến tôi thấy mình kém cỏi, mặc cảm lắm.

Đàn ông 50 – 55 tuổi như tôi lúc đó, sức khỏe giảm sút nhiều lắm, chuyện ấy cũng không được như hồi còn trẻ. Đã vậy, mình tôi quản lý cửa hàng buôn bán vật liệu xây dựng nên cũng có chút bận rộn, mệt mỏi. Chính vì thế mà nhiều khi tôi chẳng còn sức lực để làm chuyện gì nữa. Có cố lắm thì tháng cũng chỉ quan hệ cùng vợ 1-2 lần, nhiều khi muốn mà chẳng thể lên nổi, có hôm thì “chưa đến chợ đã hết tiền”, chán lắm!

Thực ra thì vợ tôi cũng không có ý kiến gì nhưng bản thân mình là đàn ông nên cảm thấy rất ngại. Mỗi lần mình làm chuyện đó không đến nơi đến chốn, nhìn mặt vợ “chưng hửng” không được thỏa mãn, tôi thấy rất tự ti, cảm giác mình thua kém, “chẳng được việc gì”.

Rất may! Tôi đã tìm lại phong độ, dẻo dai, sung mãn ở tuổi 60 với Hàu biển OB

Tôi có thói quen đọc báo hằng ngày, tình cờ một lần tôi thấy bài viết về sản phẩm tăng cường sinh lý nam mang tên Hàu biển OB vừa giúp điều trị xuất tinh sớm mà còn làm chậm quá trình mãn dục nên tôi rất tò mò. Thấy báo chí đưa tin sản phẩm tốt, chất lượng, lại phù hợp với mình, đúng là thứ mà tôi đang cần nên tôi lập tức tìm mua về dùng.

Uống Hàu biển OB được khoảng 1 tháng là tôi thấy cơ thể thay đổi rõ rệt, nhất là sức khỏe thấy khá lên rất nhiều, đi làm về không còn mệt mỏi như trước. Mà hay nhất là tôi thấy ham muốn chuyện vợ chồng trở lại. Trước đây thì có khi cả tháng tôi chỉ gần gũi vợ 1-2 lần nhưng giờ thì “chuyện ấy” cũng thường xuyên hơn, mà thời gian mỗi lần cũng lâu hơn trước nhiều.

Từ ngày dùng Hàu biển OB, không chỉ thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, làm việc tốt hơn mà tuyệt nhất là chuyện vợ chồng cũng hài hòa, hưng phấn hơn rất nhiều. Tôi thấy mình như hồi xuân, phong độ trở lại như thời trai trẻ. Ai cũng thắc mắc bảo sao tôi 60 tuổi mà vẫn phong độ, cường tráng thế! Chẳng phải khen chứ bà xã tôi hài lòng hết biết.

Và tôi lại có đời sống chăn gối hạnh phúc viên mãn ở tuổi 60

Tôi có một cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, cũng khá đông khách nên thường ngày tôi rất bận. Mọi việc ở cửa hàng đều do tôi lo liệu nên đôi khi không thể tránh được những lúc mệt mỏi. Mà ở tầm tuổi như tôi thì chuyện sức khỏe yếu đôi chút cũng là chuyện thường. Thật may là tôi vẫn giữ được sức khỏe tốt nên “chuyện vợ chồng” lúc nào cũng hài hòa, viên mãn.

Chẳng nói xạo chứ tuần nào vợ chồng tôi cũng gần gũi 3-4 lần, đều như vắt chanh, mỗi lần “yêu” ít cũng phải nửa tiếng, mà những hôm sức khỏe tốt thì còn lâu hơn. Chuyện gì chứ riêng chuyện “ân ái” thì tôi luôn tự hào là khối anh trai trẻ chắc gì đã bằng ông lão 60 như tôi. Bà xã nhà tôi rất hài lòng về chuyện ấy, lúc nào cũng ngọt ngào, tình cảm, thậm chí vợ tôi còn kêu rằng tôi “khỏe quá” khiến bà ấy mệt!

Chính vì vậy, tôi rất tin tưởng sản phẩm này và vẫn luôn duy trì sử dụng hằng ngày. Điều mà tôi thấy sản phẩm Hàu biển OB rất tốt ở chỗ nữa là dùng lâu vẫn rất hiệu quả, càng dùng càng thấy khỏe ra mà chẳng hề có tác dụng phụ. Bạn bè hay người thân có hỏi bí quyết giúp tôi vẫn sung mãn ở tuổi 60 tôi chẳng ngần ngại giới thiệu ngay Hàu biển OB cho mọi người sử dụng.

Nếu không có Hàu biển OB thật sự tôi chẳng biết phải làm sao. Đàn ông 50 – 60 như tôi, “chuyện ấy” xuống dốc không phanh, nếu không có bảo bối cứu cánh thì chỉ có “đuối”!

Vậy nên anh nào muốn khỏe, muốn sung, muốn làm vợ sướng cả tiếng đồng hồ không mệt như tôi thì sớm tìm Hàu biển OB mà uống. Kiếm tiền thì kiếm cả đời rồi, quan trọng là phải “KHỎE” mới có sức mà HƯỞNG THỤ cuộc sống!

Để tìm Mua Hàu biển OB tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

=>> Hoặc Đặt mua trực tiếp tại Công ty (giao hàng tận nhà) xem TẠI ĐÂY

HÀU BIỂN OB - THẦN DƯỢC TÌNH YÊU

Bền sinh lý - Khỏe chuyện yêu

Ai nên sử dụng viên Hàu Biển OB?

● Thời gian “yêu” không được lâu, thường xuyên ở mức dưới 5 phút, thậm chí ít hơn? Số lần “ra quân” tối đa chưa tới 3 lần/1 tuần?

● Sau mỗi lần gần gũi người yêu/vợ, bạn không còn cảm giác thăng hoa như những ngày đầu tiên?

● Bạn phải đối mặt với tình trạng “trên bảo dưới không nghe”?

● Bạn trở nên yếu đi, không tìm được nguồn cảm hứng và không thể thỏa mãn bạn tình như trước?

● Đau lưng, uể oải sau mỗi lần lâm trận.

Bền sinh lý - Khỏe chuyện yêu

Tăng cường sinh lực - Cải thiện sức khỏe sinh lý nam

Đánh giá hiệu quả của hàu biển OB qua các chỉ số khoa học

Tiêu chí đánh giá bao gồm:

● Chỉ số trước và sau của nồng độ Testosterone

● Số lượng tinh trùng

Đối tượng tham gia là các khách hàng nam gặp phải vấn đề liên quan đến việc thiếu hụt testosterone (cụ thể hóa qua các biểu hiện rối loạn cương dương, thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh sớm, mất ham muốn) và có chất lượng tinh trùng kém, loãng.

Theo đó, các đối tượng trước khi tham gia đều được đo toàn bộ các chỉ số về testosterone, số lượng tinh trùng. Sau khi hết 1 tháng điều trị lại được kiểm tra một lần nữa. Tham khảo sự phát triển của các chỉ số thông qua hình ảnh bên dưới:

Để tìm Mua Hàu biển OB tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

=>> Hoặc Đặt mua trực tiếp tại Công ty (giao hàng tận nhà) xem TẠI ĐÂY

Tháng 7/ 2017, hàu biển OB được Hiệp hội thực phẩm chức năng (AFF) trao tặng Giải Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng

Để tìm Mua Hàu biển OB tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

=>> Hoặc Đặt mua trực tiếp tại Công ty (giao hàng tận nhà) xem TẠI ĐÂY

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG VIÊN UỐNG HÀU BIỂN OB

Để tìm Mua Hàu biển OB tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

=>> Hoặc Đặt mua trực tiếp tại Công ty (giao hàng tận nhà) xem TẠI ĐÂY

Cập nhật hàng trong kho: SẮP HẾT HÀNG. Ưu đãi còn đến hết:

3