Xuất tinh ngoài khi quan hệ nam giới đối mặt với nguy cơ yếu sinh lý

Mặc dù xuất tinh ngoài là biện pháp tránh thai được nhiều cặp đôi áp dụng. Tuy nhiên thực tế việc xuất tinh ngoài không hề an toàn như bạn nghĩ. Việc này có thể tiềm ẩn nguy hiểm cho sức khỏe và thậm chí là khiến nam giới dễ bị yếu sinh lý!

Dễ mắc chứng di tinh

Khi “yêu” người đàn ông đang ở trạng thái hưng phấn cao trào. Trước khi xuất tinh, dương vật cương cứng, đến cao trào mà vội vàng “thu súng” sẽ kích thích thần kinh trung ương và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến chứng di tinh.

Dễ mắc chứng xuất tinh sớm hay liệt dương

Trong suốt quá trình “yêu”, cảm hứng tình dục ở nam giới đều do vỏ não khống chế. Khi đạt đến cực khoái, thần kinh đi vào trạng thái căng thẳng, nhịp tim nhanh, huyết áp tăng cao. Nếu trong giai đoạn cao trào bất ngờ bị ngắt quãng sẽ tạo ra ảnh hưởng không tốt đến tâm lý tình dục, lâu dần khiến thần kinh chỉ đạo tình dục suy nhược, dẫn đến xuất tinh sớm hay liệt dương.

Người vợ dễ lãnh cảm

Khi “yêu” đàn ông đã đạt được cực khoái nhưng phụ nữ thường chưa thỏa mãn. Nếu như lúc này người đàn ông bất ngờ dừng lại và xuất tinh ngoài sẽ khiến cho người phụ nữ “hụt hẫng”, lâu dài dễ lãnh cảm và khó có thể đạt được hứng thú trong những lần quan hệ sau đó!

Không hiệu quả trong phòng tránh thai

Ngoài ưu điểm là đơn giản, dễ tiến hành, hợp với bệnh “lười” dùng bao cao su, thuốc tránh thai…, hầu như việc xuất tinh ngoài âm đạo không mang lại kết quả tốt như bạn nghĩ. Trong trường hợp bạn xuất tinh ở ngoài nhưng tinh dịch bị chảy vào trong âm đạo thì đối tác rất dễ bị “dính” bầu.

Dễ ảnh hưởng khoái cảm của cả 2

Khi quan hệ tình dục gần tới cực điểm mà bị chặn lại đột ngột, cảm giác thỏa mãn sẽ không tới được mức độ tối đa. Khi “yêu”, người đàn ông ở trạng thái hưng phấn và “lên đỉnh” chính là cao trào. Trước khi xuất tinh mà vội vàng “thu súng” thì giống như đến cao trào mà vội rút lui, sẽ khiến thần kinh trung ương bị kích thích và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh.

Tình trạng xuất tinh ngoài âm đạo kéo dài dễ dẫn đến bệnh di tinh – tinh dịch xuất ra tự nhiên dù không có khoái cảm, kích thích! Một số trường hợp nam giới sau khi quan hệ ngoài quá lâu thường dễ mắc chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, dễ bị yếu sinh lý.

Để khắc phục điều này, không ít quý ông tìm đến các biện pháp cải thiện như các sản phẩm tăng cường sinh lý nam. Trong đó, Hàu biển OB là sản phẩm được nhiều nam giới tin dùng và đánh giá cao.

Hàu biển OB chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể phái mạnh. Sản phẩm giúp nam giới tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ và khắc phục các vấn đề về sinh lý nam như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…. Với sản phẩm này, các cặp đôi có thể tự tin yêu dài lâu, dễ dàng đạt được khoái cảm.

Hàu biển OB chính là món bảo bối giúp các quý ông luôn giữ vững bản lĩnh và phong độ trong chuyện phòng the.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *