UẤT HẬN VÌ VỢ NGOẠI TÌNH, TÔI TRẢ THÙ ĐỜI BẰNG CÁCH QUAN HỆ VỚI 3 CÔ GÁI MỖI ĐÊM NHƯNG RỒI…

Tôi chẳng còn nhớ nổi tên của tất cả những cô gái mình qua lại. Tôi chỉ nhớ loáng thoáng cảnh họ cuồng dại trong cơn đê mê, thét lên vì cực khoái, hay cầu xin tôi dừng lại khi đã kiệt sức vì lên đỉnh nhiều lần…

TÔI BỊ VỢ CẮM SỪNG…

Vợ cắm lên đầu tôi 2 cái sừng một lúc (mà biết đâu còn nhiều hơn thế). Lý do không phải vì tôi nghèo hay tôi tệ bạc… mà là vì thời gian ân ái của tôi chỉ được vài ba phút. Thật đau đớn và nhục nhã… Cho nên tôi hận đàn bà, vô cùng hận!

Chuyện xảy ra cách đây đã gần một năm, vậy mà nhiều đêm trong giấc ngủ, tôi vẫn nghe văng vẳng bên tai câu nói của Ngân Anh (tên vợ tôi) vào hôm ấy…

“Mạnh lên, chồng em sẽ thăng chức cho anh!”

Hôm đó, tôi bất ngờ lái xe về nhà vào buổi trưa vì để quên tài liệu cho một cuộc họp quan trọng, định bụng sẽ ăn cơm cùng vợ luôn. Vừa bước vào nhà, tôi đã nghe thấy tiếng rên rỉ của vợ và 2 người đàn ông phát ra từ phòng ngủ. Đây rõ ràng là tiếng kêu của sự hưng phấn tột độ – điều mà cô ta chưa từng thể hiện trong các cuộc “yêu” với tôi trước kia.

Choáng váng, tôi hé mở cửa phòng để biết chính xác điều gì đang diễn ra. Vừa thở hổn hển đầy dâm đãng, vợ tôi vừa trơ trẽn nói với người đàn ông đang nằm trên người cô ta, cũng chính là cấp dưới của tôi, rằng: “Mạnh lên anh! Chồng em sẽ thăng chức cho anh!”. Trong khi đó, có 1 người đàn ông khác cũng đang trần truồng “chăm sóc” vợ tôi rất nhiệt tình.

Khốn nạn thay! Cặp bồ với cấp dưới của chồng chưa đủ, cô ta còn rước thêm 1 gã trai bao về nhà threesome… Hóa ra đây là lý do mà tay cấp dưới kia lâu nay thường xuyên “về nhà ăn trưa với vợ”, còn Ngân Anh thì luôn nói tốt và muốn tôi cất nhắc hắn làm trưởng phòng.

Uất hận, đau đớn và nhục nhã… tôi đạp cửa xông vào phòng ngay giữa lúc cao trào của cuộc giao hoan, khiến cả 3 người hoảng hốt líu ríu. Nhưng không hiểu sao tôi chẳng đủ sức để thụi cho 2 thằng khốn kia mỗi người một cú, hay tát cho ả đàn bà lăng loàn ấy một bạt tai. Có lẽ nỗi đau của một thằng đàn ông bị phản bội đã rút cạn sức lực tôi rồi.

– Cút ngay! – Tôi lừ mắt và rít qua kẽ răng.

2 tên đàn ông trần truồng vớ vội quần áo và tẩu tán khỏi nhà.

– Ly hôn đi! – Ngân Anh chủ động nói khi chỉ còn lại 2 chúng tôi.

– Tôi cưới cô về và cung phụng như một bà hoàng, bất chấp gia cảnh cô nghèo khó. Tôi dành cho cô tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất: tình yêu, tiền bạc, sự chung thủy… Vậy mà, cô cư xử không bằng một CON ĐĨ!

– Anh đã cho tôi tất cả ư?

– Cô thấy không đủ sao?

– Anh có biết, tôi hụt hẫng thế nào sau mỗi lần làm tình chóng vánh với anh? Có biết hằng đêm tôi phải rúc vào nhà tắm, tự mân mê thỏa mãn mình không?

– Tôi…

– Tôi rất yêu anh. Nhưng tôi cũng là đàn bà… muốn được thỏa mãn, muốn lên đỉnh!

Ngân Anh bắt đầu khóc nấc một phút, rồi tiếp tục nói trong tiếng nức nở:

– Anh chỉ lao vào tôi, hùng hục 2 phút rồi bắn ra ào ào, anh có quan tâm gì đến cảm giác của tôi không?

Tôi chẳng còn nhớ nổi một cách rõ ràng điều gì xảy ra tiếp theo. Chúng tôi ra tòa ly hôn ngay sau đó không lâu. Tôi khi ấy tuyệt vọng đến mức không còn cảm giác buồn, cô đơn hay đau đớn nữa, mà trong đầu lúc nào cũng chỉ văng vẳng suy nghĩ:

Tôi phải trả thù đàn bà!

Nếu lũ đàn bà các người đã ham mê sắc dục như thế, được thôi, tôi sẽ tìm cách kéo dài thời gian quan hệ để khiến các người thỏa mãn. Tôi đi khám bác sĩ, và được biết nguyên nhân khiến tôi xuất tinh sớm là do lượng testosterone suy giảm vì tuổi cao và áp lực công việc.

Tôi bắt đầu chăm tập luyện thể thao, bồi bổ cơ thể thông qua chế độ ăn uống hàng ngày, và uống tinh chất Hàu biển OB để tăng testosterone theo lời khuyên của bác sĩ. Trong thời gian đó, mỗi tuần một lần, tôi tìm đến các cô gái làng chơi để giải quyết nhu cầu sinh lý.

Chữa xuất tinh sớm hóa ra không khó như tôi tưởng. Sau 3 tháng kiên trì, thời gian quan hệ của tôi từ 2 – 3 phút đã tăng dần lên 5 phút, 15 phút, rồi 30 phút… Tôi bắt đầu kế hoạch trả thù đàn bà. Với sự nghiệp giàu có, và ngoại hình khá phong độ, tôi gần như hạ gục 9/10 cô gái mà tôi tiếp cận, đưa họ lên giường một cách dễ dàng.

Tôi lao vào các cuộc vui chớp nhoáng với những cô gái tên Quỳnh, tên My, tên Vy… hay gì gì đó, nhiều quá đến nỗi chẳng còn nhớ nổi tên họ nữa. Tôi chỉ nhớ loáng thoáng cảnh họ cuồng dại trong cơn đê mê, thét lên vì cực khoái, hay cầu xin tôi dừng lại khi đã kiệt sức vì lên đỉnh nhiều lần… Và tất nhiên, tôi sẽ ruồng bỏ lũ đàn bà hoang dâm đĩ thõa ấy, ngay sau khi đã “nếm thử” họ.

Chính tôi cũng ngạc nhiên về khả năng giường chiếu của mình hiện tại. Thậm chí có những ngày tôi làm thỏa mãn 3 cô gái trong một đêm. Hóa ra, đàn bà đều giống nhau, đều muốn lâu và sướng

Lũ đàn bà dâm đãng ngu xuẩn! Tôi đã trả thù họ rồi, sử dụng họ như một món đồ chơi chán rồi bỏ. Nhưng sao tôi vẫn thấy cô đơn và đau khổ thế này? Tôi thấy mình càng lúc càng xấu xa! Tôi nhớ Ngân Anh, rất nhớ…

Giá như lúc còn hạnh phúc bên nhau, tôi chịu dẹp bỏ sĩ diện của mình để hỏi cô ấy “Anh có làm em sướng không?”. Giá như chúng tôi thẳng thắn với nhau và tìm đến bác sĩ. Giá như tôi sớm biết đường uống Hàu Biển OB để kéo dài thời gian quan hệ thì có lẽ giờ này, tôi không khổ sở đến thế…

Tôi đúng hay là sai?

LÀ ĐÀN ÔNG, ĐỪNG ĐỂ BỊ CẮM SỪNG MỚI BIẾT NHỤC NHÃ!!!

Đàn bà, dù yêu các ông đến mấy thì vẫn thèm tình, thèm lên đỉnh. Muốn giữ vợ mãi là của riêng mình thì các ông nhất định phải làm cô ấy thỏa mãn trong chuyện gối chăn.

Vì vậy, tôi khuyên các ông, HÃY UỐNG HÀU BIỂN OB NGAY TỪ BÂY GIỜ để khắc phục xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Đừng để bị cắm sừng lên đầu mới biết nhục nhã như tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *