Trải lòng về hành trình “hồi xuân” của người đàn ông ngoại tứ tuần bị xuất tinh sớm

Ngày càng có tuổi, sức khỏe cũng giảm sút. Tôi không còn mấy hứng thú cho chuyện ấy. Vợ chồng tôi quan hệ chưa được quá 5 lần/tháng. Nhiều khi cũng có ham muốn mà thực sự là không thể làm gì được. Từ khi dùng Hàu biển OB, tôi cảm giác mình có nhiều ham muốn hơn. Cảm giác như mình “hồi xuân” ấy, lại trở về như mấy năm trước. Có tuần, vợ chồng tôi còn quan hệ đến 3 lần, nhiều gấp đôi gấp ba dạo trước.

Tôi là Nguyễn Hoàng Việt, năm nay 41 tuổi, hiện tôi đang sinh sống tại Thụy Liên, Thái Thụy, Thái Bình. Công việc của tôi khá nặng nhọc, tôi vốn chỉ làm công việc tại nhà nên cũng khá mất sức. Người ta thường nói rằng, “trai 30 tuổi đương xoan”, nhưng từ ngoài 30 tuổi, sức khỏe của tôi bắt đầu giảm sút. Đến nay, dù chỉ ngoại tứ tuần nhưng sức khỏe của tôi giảm sút nhiều, nhiều thứ không còn được như ý muốn. Đặc biệt chuyện chăn gối của tôi kém hẳn.

Nhiều khi tôi cũng muốn gần gũi vợ nhưng sức khỏe ngày càng kém

Nhiều khi tôi cũng có ham muốn và muốn được gần gũi vợ, nhưng chuyện đó của tôi ngày càng chán. Ban đầu tôi chỉ cảm thấy mệt mỏi, hoa mắt và xuống sức sau mỗi lần quan hệ. Sau đó, tôi cũng giảm quan hệ dần, mỗi tuần chỉ được 1 hoặc cùng lắm là 2 lần. Tôi cứ tưởng rằng giảm số lần quan hệ xuống như vậy sẽ đỡ hơn, nhưng thật không ngờ là tình trạng của tôi ngày càng kém đi.

Trước đây, bà xã của tôi không hề phàn nàn gì về chuyện đó, nhưng thời gian này, bà ấy cũng hay ca thán là tôi kém hẳn. Chuyện chăn gối của tôi nhạt nhẽo vô cùng. Mỗi lần quan hệ chỉ được một chút là tôi đã xong xuôi. Thậm chí có những hôm sức khỏe kém, tôi vừa “cho vào” đã “cho ra” làm bà xã rất cụt hứng. Nhiều khi còn nghi ngờ rằng tôi có bồ bịch hay ngoại tình làm tôi thấy rất mệt mỏi.

Nhiều lần chúng tôi còn tranh cãi về chuyện này. Vốn đàn ông chúng tôi rất ngại và xấu hổ khi phải thừa nhận rằng mình yếu hay “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền”, thế nhưng, bà xã cứ rầy la mãi làm tôi phải thú thật rằng dạo này mình bị yếu. Từ đó, tôi cũng thường xuyên tẩm bổ và được bà xã tìm cho mấy loại đồ bổ để uống thêm. Từ rượu rắn, rượu tắc kè hay thuốc thang tôi đều dùng qua mà không hề có tác dụng.

Tôi đánh liều đến hiệu thuốc để hỏi mua thuốc chữa xuất tinh sớm

Qúa chán với những loại thuốc bổ tại gia, tôi đánh liều đến hiệu thuốc hỏi mua loại nào thật tốt để “ông uống bà vui”. Dược sĩ giới thiệu cho tôi khá nhiều loại, nhưng tôi chọn uống hàu biển OB. Theo như cô dược sĩ tư vấn cho tôi, sản phẩm này khá an toàn, được sản xuất tại Việt Nam mà khá hiệu quả. Nhiều người như tôi đã dùng và thấy tốt. Tôi rất yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Theo hướng dẫn của dược sĩ, tôi uống Hàu biển OB mỗi ngày 3 viên sáng và tối. Tôi cũng chú ý ăn uống thêm mấy đồ bổ. Khoảng nửa tháng sau, tôi thấy bản thân ham muốn nhiều hơn. Khi quan hệ với bà xã cũng lâu hơn trước. Lúc này bà xã mới thực sự tin là tôi không bồ bịch lăng nhăng gì bên ngoài. Bà xã cũng động viên tôi tiếp tục mua hàu biển OB về để uống.

Thấy thuốc có tác dụng tốt, tôi uống thêm mấy hộp nữa

Đến nay, sau 3 tháng dùng hàu biển OB, sức khỏe tôi rất tốt. Mỗi lần quan hệ xong tôi không còn cảm giác mệt mỏi, choáng váng sau khi quan hệ. Điều mà tôi thấy ưng ý nhất ở sản phẩm này là nó giúp tôi cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Mỗi lần quan hệ tôi có thể kéo dài thêm đến gần 20 phút. Vợ tôi cũng khá hài lòng. Thấy chuyện giường chiếu cải thiện tốt, tôi đánh liều gần gũi vợ mỗi tuần vài lần. Thật bất ngờ là tôi có thể làm chuyện ấy khá tốt mà không còn bị đuối sức như trước.

Nếu trước đây tôi vừa nhanh ra, vừa chỉ làm được mỗi tuần một lần thì nhờ 3 tháng uống hàu biển OB mà tôi có thể quan hệ lâu hơn, nhiều hơn. Vợ tôi cũng có vẻ thích hơn, không còn cằn nhằn như trước. Tôi thấy thật may mắn vì mình đã chọn đúng loại thuốc tốt để dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *