Tinh hàu biển OB lừa đảo khiến nhiều người hoang mang?

Hiện nay có rất nhiều thông tin xoay quanh vấn đề hàu biển OB lừa đảo và sản phẩm này đang quảng cáo quá mức. Điều này khiến nhiều người hoang mang khi muốn tìm hiểu về sản phẩm.

Để làm rõ điều này, chúng tôi đã tìm hiểu thông tin cụ thể về sản phẩm cũng như những ý kiến đánh giá hàu biển OB từ chính người sử dụng.

Thông tin hàu biển OB lừa đảo?

Tinh hàu biển OB là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Dược phẩm USAPHA và được cung cấp, phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Grow Green AZ. Thông tin hàu biển OB lừa đảo bắt nguồn từ nguyên nhân một số ý kiến cho rằng công ty phân phối sản phẩm Grow Green AZ đang quảng cáo quá mức sản phẩm này. Ngoài ra, cũng có một số ý kiến cho rằng, sản phẩm này chưa thực sự đem lại công hiệu như mong muốn cho người sử dụng.

Phản hồi từ khách hàng về chất lượng hàu biển OB

Ngoài thông tin về hàu biển OB quảng cáo quá mức thì nhiều ý kiến còn cho rằng sản phẩm này chưa thực sự đem lại công hiệu như mong muốn. Tuy nhiên, những ý kiến trái chiều này chưa được kiểm chứng về tính chính xác. Thật khó để đánh giá về chất lượng của một sản phẩm nếu chỉ dựa trên một vài ý kiến chủ quan. Thực tế, để có thể đánh giá chất lượng và hiệu quả của một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cần dựa vào số liệu thống kê về phần đông người dùng cũng như các chỉ số về hàm lượng và số liệu nghiên cứu khoa học về sản phẩm.

Phần đông người sử dụng sau khi dùng sản phẩm đều đánh giá cao hiệu quả mà hàu biển OB đem lại. Anh Cao Huy H. cho hay: “Sử dụng hàu biển OB 3 tháng, tôi rất hài lòng về những thay đổi của mình. Tôi không chỉ cảm thấy khỏe hơn mà chuyện vợ chồng cũng hòa hợp hơn.”

Khi được hỏi về chất lượng hàu biển OB, anh Nguyễn Văn Th. nhận xét: “ Cá nhân tôi thấy sản phẩm này rất tốt. Trước đây tôi hay bị mệt mỏi, cảm giác thiếu sức sau mỗi lần quan hệ. Đặc biệt thời gian nhập cuộc của tôi khá ngắn. Tuy nhiên sau khi sử dụng hàu biển OB 2 tháng, tình trạng của tôi cải thiện hẳn”.

Sự thật về hàu biển OB lừa đảo

Trên thực tế, hàu biển OB đã được cấp giấy phép kinh doanh, giấy phép quảng cáo và được chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm với giấy phép công bố: 10405/2015/ATTP-XNCB. Hơn thế nữa, sản phẩm này còn được nhận các giải thưởng của ngành như: sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Tinh hàu biển OB đạt giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Với những bằng chứng xác thực về chất lượng sản phẩm, khó có thể kết luận hàu biển OB lừa đảo hay công ty phân phối Grow Green AZ đang quảng cáo quá mức. Dựa trên những bằng chứng xác thực về sản phẩm có thể thấy, tin đồn hàu biển OB lừa đảo là không chính xác.

Vậy hàu biển OB có tốt không?

Tinh hàu biển OB được chiết xuất từ 100% hàu sữa tươi tự nhiên. Sản phẩm có chứa đến 8,8mg kẽm sinh học và 250mg tinh chất hàu biển tươi Oyster extract cùng 2mg vitamin E. Nhờ hàm lượng dưỡng chất cao mà sản phẩm này giúp bổ sung nguồn dưỡng chất tuyệt vời cho cơ thể phái mạnh. Thường xuyên sử dụng sản phẩm là cách các quý ông bồi bổ cho mình và giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý hiệu quả.

Tinh hàu biển OB chiết xuất tự nhiên, tăng cường sinh lý nam giới

Trước các ý kiến về việc hàu biển OB không đem lại được hiệu quả như ý muốn, điều này cần được xác minh cụ thể dựa vào tình trạng của từng người cũng như liệu trình sử dụng. Trong quá trình sử dụng hàu biển OB, người sử dụng cần có chế độ ăn uống phù hợp, chế độ sinh hoạt khoa học, điều độ và đặc biệt cần kiêng sử dụng rượu bia, thuốc lá cũng như các chất gây hại cho sức khỏe. Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả sử dụng. Đôi khi, hiệu quả mà hàu biển OB đem lại còn phụ thuộc vào thói quen sinh hoạt của người dùng. Nếu chỉ sử dụng hàu biển mà không thay đổi chế độ sinh hoạt, khó có thể đem lại hiệu quả như ý muốn trong thời gian ngắn.

Tinh hàu biển OB chiết xuất tự nhiên, tăng cường sinh lý nam giới

Ngoài ra, với mỗi trường hợp, hiệu quả mà hàu biển OB đem lại có đôi chút khác biệt. Có những người chỉ sử dụng sản phẩm trong vòng 1 tháng liên tục đã cho thấy hiệu quả và thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp, cần liệu trình dài hơn với tần suất sử dụng cao hơn mới có thể đem lại hiệu quả. Với những trường hợp sử dụng gián đoạn, không đúng cách hoặc không thực hiện kiêng khem, áp dụng chế độ sinh hoạt khoa học, điều độ cũng khó có thể đem lại hiệu quả.

Để đánh giá chất lượng của một sản phẩm, cần nhìn nhận khách quan từ nhiều góc độ trước khi đưa ra kết luận. Qua những thông tin về sản phẩm hàu biển OB, chắc chắn, độc giả đã có được ý kiến của riêng mình về chất lượng cũng như hiệu quả và độ tin cậy của sản phẩm!

Nguồn: https://khoe360.tienphong.vn/gia-dinh-suc-khoe/tinh-hau-bien-ob-lua-dao-khien-nhieu-nguoi-hoang-mang-1273084.tpo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *