Hành trình tìm lại bản lĩnh của chàng trai chẳng dám chạm vào bạn gái chỉ vì “yếu”

Ở cái tuổi sung sức nhất của một người đàn ông, tôi lại chẳng bao giờ dám chạm vào bạn gái cho dù cô ấy nhiều lần chủ động.

Tôi là Hùng một kỹ sư xây dựng. 27 tuổi, cái độ tuổi “đương xoan” của đàn ông vốn nhiều ham muốn và có nhu cầu cần thỏa mãn. Tuy nhiên, với tôi chuyện tình dục dường như là nỗi áp lực kinh khủng đè nặng lên tâm trí mà tôi không biết phải thổ lộ cùng ai. Nhất là mỗi khi ở bên cạnh người yêu, tôi thật sự không biết phải làm sao để đối mặt cùng cô ấy. Tôi sợ rằng sẽ đánh mất người mình yêu.

Bạn gái chủ động chuyện ấy mà tôi không dám

Tôi quen Hương từ thời còn là sinh viên năm đại học. Yêu nhau cũng hơn 4 năm đến giờ hai đứa đã đi làm và ổn định công việc. Tình cảm cũng đủ đậm sâu và hai chúng tôi cũng dự tính đến chuyện cưới xin vào năm sau. Từ khi quyết định cưới, bạn gái tôi bạo dạn và thoải mái hơn hẳn. Nhiều khi bên nhau, có rất nhiều cơ hội để gần gũi, nhưng tôi đều khước từ hoặc chủ động tránh né.

Ban đầu, Hương cũng không có ý kiến gì, vẫn thoải mái như trước. Nhưng sau đó, nhiều lần cô ấy cũng chủ động hỏi thẳng là tại sao tôi chưa từng đề cập về chuyện tình dục ngay cả khi hai đứa đã quyết định “về chung 1 nhà”? Thậm chí có đôi lần, cô ấy còn nửa đùa trêu trọc tôi rằng muốn check hàng trước khi cưới để chắc chuyện con cái vì bây giờ, chuyện vô sinh, khó khăn không phải là chuyện hiếm.

Tôi không biết phải trả lời cô ấy sao chỉ đành lấp liếm cho qua rằng muốn giữ đến đêm tân hôn thật trọn vẹn.

Tôi không muốn cô ấy biết mình là thằng yếu sinh lý

Thực chất, tôi sợ rằng bạn gái phát hiện ra bí mật của mình sẽ rời bỏ tôi vì tôi là một thằng đàn ông yếu! Không phải tôi không muốn được gần gũi bạn gái mà là tôi thực sự khó khăn trong chuyện đó. Và tôi không muốn để cô ấy biết điều này.

Ở độ tuổi sung mãn nhất của phái mạnh, thú thật nhiều khi tôi cũng rất ham muốn, nhưng chuyện ấy của tôi chẳng đi đến đâu. Trước khi quen người yêu hiện tại tôi cũng đã từng yêu một người con gái khác. Tình yêu tuổi trẻ luôn gắn liền với bồng bột, tôi và cô ấy đã vượt qua giới hạn. Và đó cũng là lúc tôi phát hiện ra mình kém chuyện ấy. Điều này khiến tôi tự tin và đó cũng là nguyên nhân khiến tình cảm của tôi bị đổ vỡ. Tôi chìm ngập trong cảm giác tự ti về bản thân mình.

Tôi cố gắng tìm cách để khắc phục điều này và nâng cao bản lĩnh đàn ông của mình. Tôi mơ ước một ngày nào đó có thể tự tin chủ động gần gũi em và đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân. Dù rất ngại ngùng nhưng tôi cũng dày mặt tìm đến các phòng khám nam khoa để được tư vấn. Khi nhận kết quả tôi không hề bất ngờ nhưng thực sự chán nản.

Hành trình chữa yếu sinh lý của tôi

Và cuộc hành trình chữa yếu của tôi bắt đầu với hàng tá các loại thuốc cùng đủ thực đơn ăn uống kèm theo chế độ thể dục thể thao khá khắt khe. Ngoài những lúc làm việc tại công ty và thời gian dành cho bạn gái, thời gian còn lại tôi gần như dành hết để tìm kiếm các biện pháp cải thiện. Tôi ép mình tuân thủ nghiêm ngặt các chế độ mà bác sĩ tư vấn. Sau một thời gian, tôi thấy cơ thể mình cũng khỏe hơn, tuy nhiên, đi khám lại, tình trạng của tôi không khá khẩm hơn là mấy.

Tôi thực sự hoang mang không biết phải làm sao. Điều trị theo liệu trình không đem lại kết quả khả quan, tôi lại lao đầu tìm cách khác. Tôi lên các diễn đàn chuyên cho adam, rồi thậm chí còn cố tình tham gia vào các hội “chăn rau” để nghe lỏm bí quyết dồi dào sinh lực của mấy anh có kinh nghiệm. Một lần, tôi thấy có anh chia sẻ bí quyết giữ được phong độ của mình nhờ HÀU BIỂN. Tôi lập tức lên mạng tìm kiếm về sản phẩm này qua thông tin ít ỏi từ comment của người bạn trong nhóm đó.

Thật may mắn, tôi tìm thấy thông tin về HÀU BIỂN OB trên website của một đơn vị phân phối tên Growgreen AZ. Đọc qua thành phần và công dụng, tôi thấy khá khả quan nên quyết định liên hệ trực tiếp. Cũng chẳng để tôi phải chờ lâu, ngay sau đó có nhân viên tư vấn của công ty Growgreen AZ liên hệ lại với tôi. Qua trao đổi, tôi thấy có khá nhiều người cũng gặp tình trạng như tôi và tìm được con đường đi đúng đắn cho mình.

Điều này làm tôi thấy có hy vọng và thực sự vui mừng. Ngoài việc sử dụng thường xuyên hàu biển OB, tôi được khuyên vẫn nên giữ chế độ tập luyện và thay đổi cách ăn uống.

GIỜ ĐÂY TÔI CÓ THỂ THOẢI MÁI CHO GẤU CHECK HÀNG!

Bẵng đi một thời gian quá bận rộn với công việc và lên kế hoạch cho đám cưới sắp tới, thậm chí tôi còn quên mất việc đi kiểm tra lại. Chỉ đến khi bạn gái bàn việc đi tuần trăng mật, tôi mới hơi giật mình về việc mình đang theo đuổi. Nhưng khác với mọi lần tôi đều né tránh thì giờ đây, tôi lại có cảm giác thật sự ham muốn. Một sự thay đổi bất ngờ mà chính bản thân tôi cũng không cảm nhận được.

Sự ham muốn của một thằng đàn ông luôn ao ước chứng tỏ bản thân mình trỗi dậy. Tôi liền nửa đùa nửa thật hỏi gấu có muốn check hàng ngay đêm nay hay không. Và chuyện gì cũng phải xảy ra. Thật bất ngờ là ngay lần đầu tiên tôi đã khiến cô ấy thực sự thỏa mãn. Cô ấy rên rỉ không ngớt và sung sướng tột độ. Chẳng biết tôi đã làm chuyện đó bao lâu, chỉ biết rằng tận đến lúc gấu bảo “dừng lại đi anh” tôi mới cố gắng kết thúc chuyện đó! Tất nhiên, tôi khiến cô ấy sung sướng đến mức cứ siết chặt lấy tôi mà la hét. Thật sự bất ngờ!

Giờ đây, tôi có thể thoải mái cho gấu “check hàng” mà không còn phải e ngại như trước. Chắc sắp tới cũng phải khai thật với nàng thôi khỏi để nàng nghi ngờ, lo lắng mà tôi cũng có thể thoải mái dùng HÀU BIỂN OB mỗi lúc chúng tôi bên nhau chứ không phải giấu giếm như bây giờ! Cứ nghĩ đến biểu cảm của cô ấy trong đêm hôm đó mà tôi thấy mình như một người hùng thật sự, cảm giác thật thỏa mãn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *