“Đánh thức” cơ bắp phát triển – Tăng thêm vẻ cuốn hút bên nàng với Body 6 múi!

Bạn muốn sở hữu một cơ bắp săn chắc? Body 6 múi?

Bạn đã có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập?

Nhưng hiệu quả bạn nhận được lại không như mong muốn?

Hôm trước có một bạn hỏi tôi “Tại sao em tập nhiều mà không lên cơ? Em đẩy ngực nhiều hơn người khác nhưng ngực cũng chỉ lên thêm được tý”, Tôi tin là nhiều bạn cũng có cùng thắc mắc như vậy!

Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao tập mãi không lên cơ? Nguyên nhân là do đâu?

Trước hết bạn nên hiểu tăng cơ chính là tăng khối lượng cơ nạc trong cơ thể, để tăng được khối lượng cơ trong cơ thể, bạn cần có một chế độ ăn uống và luyện tập đúng cách. Chứ không phải muốn thì tập, chán thì bỏ. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến cơ bắp không phát triển được:

Nguyên nhân thứ 1: Chế độ ăn uống của bạn đã thực sự đúng?

Đây là một nguyên nhân khá phổ biển đối với người tập gym. Việc bạn ăn không đủ, quá ít sẽ làm cho các mô cơ bị mất đi và mỡ phát triển, vì khi đó cơ thể bạn sẽ chuyển sang chế độ “tự bảo vệ” và điều này đồng nghĩa với việc cơ bắp sẽ được dùng để nuôi cơ thể.

Quá 3 giờ bạn không nạp thức ăn vào cơ thể thì việc trao đổi chất sẽ chậm lại ngay lập tức, lúc này cơ thể sẽ tự bật sang “chế độ sống sót”, và ngay lúc này nếu bạn ăn một lượng thức ăn lớn vào cơ thể thì cơ thể sẽ biến nó thành “mỡ thừa” để dự trữ. Vì vậy hãy ăn thường xuyên và đừng để cơ thể bạn bị đói.

Nguyên nhân thứ 2: Bạn đang luyện tập quá nhiều, và đẩy nhanh quá trình luyện tập?

Bạn vẫn nghe mọi người nói muốn xây dựng cơ bắp săn chắc thì tập luyện càng nhiều càng tốt. Nhưng “Dục tốc bất đạt” bạn nên biết rằng, tập luyện hơn 20 hiệp cho một nhóm cơ là quá nhiều cho việc phát triển cơ bắp, có thể lúc này bạn nhìn thấy cơ bắp của bạn phát triển, nhưng nó chỉ là hiệu ứng tạm thời chứ thực chất cơ bắp của bạn không phát triển to hơn.

Chú ý: Luyện tập thì phải nghỉ ngơi, nếu bạn không cho cơ bắp nghỉ ngơi thì các tổn thương cứ dồn nén và lâu dần sẽ bùng phát và bạn sẽ có nguy cơ bị chấn thương. Tốt hơn bạn nên có một thời khóa biểu phù hợp với sức khỏe, cân nặng hiện tại của bạn.

Nguyên nhân thứ 3: Không thả lỏng sau khi tập

Thả lỏng, massage cơ thể sau khi tập chính là cách giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn và gia tăng phạm vi hoạt động cơ, giúp mô cơ có nhiều không gian phát triển. Do đó việc thả lỏng cơ thể sau khi tập luyện là điều rất cần thiết.

Nguyên nhân thứ 4: Nghỉ ngơi không đủ

Có rất nhiều người ngày tập gym, nhưng đêm về cày game thâu đêm. Kết quả họ vẫn gầy trơ xương. Ngủ chính là khoảng thời gian giúp cơ bắp phục hồi và phát triển, việc ngủ ít hơn 8h/ngày sẽ làm hạn chế việc sản xuất những hóa chất tự nhiên cho việc phát triển cơ bắp. Khi bạn hoạt động quá nhiều chơi thể thao, buổi tiệc thâu đêm và tress là những yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của cơ bắp.

ĐẶC BIỆT: Một yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu liên quan đến sự phát triển cơ bắp chính là testosterone.

Bạn có biết: Với nam giới, testosterone đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Nó không những quyết định đến bản lĩnh, độ mạnh mẽ, nam tính của đàn ông, nó còn là tác nhân giúp cho cơ bắp của bạn tăng trưởng, cũng như hình thành và xây dựng cơ bắp, làm tăng sự hình thành của các tế bào máu đỏ, và tăng tốc độ thời gian phục hồi sau chấn thương hoặc bệnh tật. Ngoài ra nó tăng khả năng hấp thụ protein, tăng khối lượng cơ bắp và giảm mỡ. Các nghiên cứu chỉ ra rằng hàm lượng testosterone, đặc biệt với nam giới, có mối liên hệ chặt chẽ với tỉ lệ mỡ/cơ trong cơ thể. Điều đó có nghĩa là người có lượng testosterone thấp sẽ có khả năng tích mỡ nhiều hơn và ngược lại.

Vậy làm thế nào để gia tăng hàm lượng testosterone trong cơ thể để giúp cơ bắp phát triển?

Tôi biết có rất nhiều cách để bổ sung testosterone như tiêm, uống hay cấy dưới da. Đây là cách sử dụng cho kết quả nhanh và mạnh. Sau thời gian sử dụng nam giới sẽ thấy sung mãn, dẻo dai hơn. Nhưng mức rủi ro, tác dụng phụ của phương pháp này cũng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể bạn có thể gây nên nhiều bệnh nguy hiểm như:

– Uống, tiêm các loại testosterone tổng hợp gây kích ứng nhanh vào cơ thể gây ảnh hưởng đến quá trình đào thải của gan thận, dễ dẫn đến tình trạng suy gan thận.

– Dạng cho testosterone ngấm dưới da sẽ làm cho androgen bị giảm đi gây nên tình trạng kích ứng dưới da.

– Việc nam giới lạm dụng testosterone ngoại sinh tổng hợp được tiêm hay uống trực tiếp vào cơ thể thì cũng là lúc tinh hoàn sẽ càng dễ bị ngủ quên. Sử dụng trong thời gian dài sẽ làm giảm hoạt động của tinh hoàn, gây teo tinh hoàn.

Lưu ý: Sử dụng testosterone quá liều còn dẫn đến ngạt thở khi ngủ, vô sinh, gây đột quỵ, đau tim, gây ung thư tuyến tiền liệt.

Với những hậu quả như vậy thì chúng ta chắc chắn cũng đã biết được việc bổ sung testosterone không đúng cách sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy làm thế nào để có thể bổ sung testosterone một cách an toàn, hiệu quả.

Hàu biển OB giải pháp tăng cường nội tiết cho nam một cách tự nhiên, bền vững

Khuynh hướng hiện nay mà các nhà khoa học áp dụng để cải thiện nồng độ testosterone nam giới chính là tăng cường testosterone nội sinh. Điều này có nghĩa là hỗ trợ cơ thể tự điều tiết, sản sinh theo đúng nhu cầu của mỗi người. Và trong số các dược liệu các tác dụng sản sinh nội tiết tốt testosterone một cách tự nhiên nhất chính là HÀU BIỂN OB.

Với tác dụng bổ sung kẽm, việc sử dụng Hàu biển OB một cách đều đặn sẽ giúp cơ thể bạn tăng sản sinh testosterone nội sinh một cách tự nhiên. Ngoài ra Hàu biển OB cũng có tác dụng chống lại những bất thường về tinh trùng: tinh trùng yếu, chưa hoàn thiện, chuyển động kém, số lượng ít…Nam giới dùng Tinh hàu biển OB sau một thời gian cơ bắp sẽ săn chắc trở lại, sinh lý bền vững và đặc biệt là tăng sinh lực.

Hàu biển OB là một trong những sản phẩm tiên phong trong việc sử dụng công nghệ cao, chiết tách được TẾ BÀO SỐNG từ Hàu sữa tươi nguyên chất. Giúp người dùng dễ hấp thụ, tăng cao tác dụng của sản phẩm. Sử dụng Hàu biển OB giúp bạn bổ sung KẼM tăng testosterone nội sinh giúp bạn tăng cơ nhanh, hiệu quả. Bên cạnh Hàu biển OB còn giúp bạn cải thiện các chức năng sinh lý, làm chậm quả trình mãn dục… Hàu biển OB chính là một giải pháp hữu hiệu, an toàn cho nam giới cần phục hồi sinh lực, khẳng định bản thân và duy trì được đỉnh cao phong độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *