Tôi rất hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. Nhiều khi thầm nghĩ mình bị yếu sinh lý hay là mình đồng tính? “Trai 30 tuổi đương xoan, gái 30 tuổi đã toan về già”! Ấy thế mà cái thằng đàn ông 27 tuổi như tôi đây, cái tuổi mà các […]

Tôi rất hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. Nhiều khi thầm nghĩ mình bị yếu sinh lý hay là mình đồng tính?

“Trai 30 tuổi đương xoan, gái 30 tuổi đã toan về già”! Ấy thế mà cái thằng đàn ông 27 tuổi như tôi đây, cái tuổi mà các anh khác cứ hừng hực khí thế thì tôi lại chẳng có chút gì gọi là cảm hứng! Thậm chí tôi ít khi nghĩ về chuyện tế nhị hay nghĩ đến việc gần gũi một cô gái nào đó. Bạn bè thấy vậy còn trêu mày gay hả làm tôi thoáng giật mình. Nhiều khi thầm nghĩ mình bị yếu sinh lý hay là mình đồng tính?

Tôi chẳng thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra với mình

Nhiều khi tôi tự hỏi mình là đồng tính hay bị yếu sinh lý?

Chuyện tình cảm, tôi chỉ hời hợt với một hai người cũng chả xác định rõ ràng là yêu hay là bạn. Bạn bè thấy tôi mãi vẫn chưa có người yêu thì tha hồ giới thiệu cho người này người kia nhưng tôi cũng chẳng nhiệt tình. Thậm chí, ở công ty cũng có một vài cô gái bật đèn xanh tôi đều phớt lờ.

Thú thật tôi thấy không có cảm xúc rung động hay “say nắng” một ai đó. Đã vậy, vốn là dân kỹ thuật, các mối quan hệ của tôi đa phần là đám chiến hữu mà đến 99% cũng toàn là nam. Sáng cafe, trưa trà đá, thậm chí tối về chúng tôi cũng không quên rủ nhau chat chit hay đấu vài trận PS. Điều này càng khiến nhiều người cho rằng tôi là gay. Đến chính tôi còn không biết thực sự mình có còn thích phụ nữ nữa hay không?

Tin đồn tôi là gay lan đến tai người quen khiến cuộc sống của tôi bị đảo lộn

Tin đồn tôi là gay lan đến tai người quen khiến cuộc sống của tôi đảo lộn.  Nhiều nam đồng nghiệp thì hơi tránh tôi và nhìn tôi với ánh mắt khác lạ. Mấy cô gái trước kia có ý với tôi thì có vẻ tiếc nuối rồi hậm hực. Còn mẹ tôi thì khóc lóc than vãn cả ngày về viễn cảnh mà bà tự nghĩ ra là tôi sẽ đưa một chàng cao to, đẹp trai về làm “dâu”! Đúng là thật khó đỡ!

Mấy thằng bạn chí cốt thì quyết tâm “đưa tôi về con đường chính đạo” bằng việc nảy ra ý tưởng cho tôi “thử bóc bánh trả tiền”. Tất nhiên là tôi từ chối, tôi vốn gét kiểu quan hệ không lành mạnh đó.

Thấy tôi từ chối nguây nguẩy, đám bạn lại càng tỏ vẻ “thôi chắc chắn thằng này gay rồi”! Có người còn hỏi thẳng: “rút cuộc mày sao vậy?” Tôi thề là nếu tôi biết tôi đang gặp chuyện gì thì cũng chẳng phải đứng đây để mấy ông hò hét. Cuối cùng, thằng bạn thân bảo tôi thử đi kiểm tra xem có gặp vấn đề tâm lý nào không hay có phải tôi “tu” lâu ngày quá nên thành yếu sinh lý rồi? Tôi cũng hơi ngần ngừ vì ngại. Nó lại đành phải tự đặt lịch rồi quẳng phiếu khám cho tôi.

Tôi đến phòng khám và làm đủ mọi thủ tục, đủ các xét nghiệm. Nhận được kết quả tôi chẳng biết nên khóc hay cười! Đúng là tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa, tôi bị yếu sinh lý, mắc chứng ức chế tâm lý, bị loãng tinh trùng và xuất tinh sớm. Tình trạng này diễn ra lâu ngày gây ảnh hưởng đến cả tâm lý của tôi khiến tôi mất cảm hứng với chuyện tình dục và giảm hứng thú với phụ nữ. Có lẽ, đúng là tu lâu sẽ thành chính quả! Tôi chỉ mải mê tu luyện PS và IT nên chuyện trai gái đôi khi có chút ngại ngùng. Nhưng tôi chẳng thể ngờ được là mình sẽ đến mức này.

Tôi đi khám bác sĩ chẩn đoán tôi hoàn toàn bình thường

Tuy nhiên, nhờ đi khám mà tôi biết rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh và bình an vô sự! Cũng nhờ đó mà tôi có thể thở phào rằng tôi không phải là gay và tự tin vỗ ngực rằng mình là nam nhi, tuy chưa thật sự chính hiệu cho lắm! Nỗi hoang mang mình là gay qua đi thì tôi lại phải đối mặt với hiện thực đó là bệnh yếu sinh lý và các vấn đề rắc rối khác. Điều này còn khiến tôi lo lắng hơn nhiều!

Để tìm lại bản lĩnh đàn ông ngoài việc chăm chỉ tập luyện thể thao, gym, bóng đá…  tôi cũng cố gắng đi khám đều đặn, uống thuốc và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, kết quả sau vài lần khám đều chưa thực sự tốt, tình trạng yếu sinh lý vẫn chưa được cải thiện. Tôi thấy khá chán nản.

Hàu biển OB – bí quyết lấy lại bản lĩnh đàn ông của tôi

Không còn cách nào khác tôi đành nhờ sự tư vấn của đám chiến hữu thân quen. Nghe thấy lời bộc bạch của tôi cả lũ đều cười và mắng tôi “ngu” không nói sớm! 9 người, 10 ý, mỗi ông chỉ dạy một cách để giúp tôi chữa yếu sinh lý. Tôi nghe mà đến ong đầu. Theo lời bạn bè mách cộng thêm về nhà tôi tự tìm kiếm thông tin, tôi thấy một sản phẩm giúp khắc phục tình trạng yếu sinh lý được khá nhiều người review đó chính là Hàu biển OB được phân phối bởi công ty Growgreen AZ.

Hàu biển OB đã giúp tôi thoát khỏi ám ảnh rằng mình bị “gay”

Theo như review Hàu biển OB thì sản phẩm này có tác dụng bổ sung kẽm giúp thúc đẩy quá trình sản sinh hocmon nam, làm chậm quá trình mãn dục, nâng cao chất lượng tinh trùng và hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả. Tôi liền liên hệ trực tiếp đến tổng đài của công ty Growgreen AZ. Ngay lập tức, có bạn tư vấn của công ty đó liên hệ lại và tư vấn giúp tôi về sản phẩm. Thấy Hàu biển OB có mức giá khá phù hợp, nhiều công hiệu mà lại an toàn, quan trọng là đáp ứng được những gì tôi đang cần. Tôi liền đặt mua 2 hộp.

Từ khi uống Hàu biển OB tôi thấy người khỏe hơn. Đi kiểm tra lại, bác sĩ thông báo tình trạng của tôi được cải thiện làm tôi thấy rất vui. Chẳng biết do tập luyện nên cơ thể rắn chắc hay do dạo này tìm được bí quyết lấy lại bản lĩnh đàn ông khiến tôi tự tin hơn mà ai cũng khen tôi phong độ. Lời khen của mọi người thấy tôi tự tin hơn và cũng thoải mái hơn. Tôi bắt đầu để ý đến lời khen chê của các cô gái dành cho tôi.

Tôi rất hài lòng khi dùng hàu biển OB

Từ một thằng con trai suýt bị gắn mác gay tôi trở thành tâm điểm chú ý mà các cô gái săn đón nhờ tìm được bí quyết khắc phục yếu sinh lý và lấy lại bản lĩnh đàn ông từ hàu biển OB. Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra được!

Giá bán lẻ tham khảo:
329.000VNĐ/hộp

3 lý do khiến mọi NAM GIỚI đều muốn dùng HÀU BIỂN OB

1. Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm - kéo dài thời gian quan hệ

2. Tăng số lượng, chất lượng tinh trùng - tăng khả năng thụ thai

3. Tăng cơ bắp - tăng sức mạnh

4. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.