Bực mình vì đang làm việc mà vợ cứ đòi “yêu”, ông chồng suýt thì hại vợ chết tức tưởi bằng thứ này…

Yêu em đi!” – Kiều rên rỉ trong cơn hứng tình, như không thể chờ đợi thêm nữa. Dương bế thốc vợ vào phòng ngủ, say mê khám phá và thỏa mãn nàng như thể đây là lần ân ái đầu tiên của cả hai vợ chồng vậy. Họ quấn lấy nhau mãnh liệt suốt 2 tiếng đồng hồ. Kiều thỏa mãn 5 lần liên tục, và đến lần thứ 6 thì…

Vợ mạnh chồng yếu

Đêm nào cũng thế, Dương vừa đặt mình xuống giường là Kiều lại mặc đồ mát mẻ, uốn éo giễu qua giễu lại trước mặt đòi “yêu”. Rồi cả những buổi sáng sớm tờ mờ mắt, Dương đang say ngủ mà Kiều cũng bật dậy hôn hít, kích thích chồng. Những lúc ấy, Dương thường chán nản trèo lên người vợ nhấp nhấp qua loa vài phút, cốt là để “trả bài” một cách đúng nghĩa.

Mỗi lần “trả bài” của Dương thường chỉ kéo dài 3 – 5 phút. Tất nhiên là Kiều không hài lòng về điều này chút nào. Nàng ngọt nhạt tẩm bổ cho chồng đủ thứ nhưng không ăn thua, thế là nàng lại quay ra chì chiết đay nghiến. Nhưng Dương mặc kệ, anh chỉ thấy mệt rũ rượi chứ chẳng sung sướng gì!

Nỗi khổ đàn ông!

Đợt này công ty Dương chạy dự án hàng tỉ đô nên anh bận túi bụi, những lần thức đêm cày cuốc để kịp deadline khiến cho Dương đã “nhanh” lại càng “nhanh” hơn. Hôm ấy, Dương đang căng não làm bản kế hoạch để trình sếp duyệt vào sáng sớm mai, Kiều lại mặc chiếc váy ngủ mỏng tang, tiến lại khiêu khích chồng. Dương nói khéo bảo để hôm sau bù thì Kiều mặt nặng mày nhẹ, nên anh đành miễn cưỡng chiều vợ ngay tại chỗ. Chẳng ngờ, Dương mới “lâm trận” chưa đầy 1 phút đã xuất ra ào ào. Kiều chưng hửng thất vọng rồi chuyển qua cáu gắt, cô hét vào mặt chồng:

– Suốt ngày công công việc việc, vợ con thì bỏ bê!

– Thôi nào, công ty anh đang chạy dự án quan trọng mà em! Xong dự án có anh đền cho nhé! – Dương nói mát mẻ dỗ dành

– Gớm… Anh cũng có bao giờ quá nổi vài phút đâu mà đền với chả đáp – Kiều bĩu môi.

– Thì… thì…

– Có mỗi việc làm chồng mà làm cũng không xong! Đồ vô tích sự!

Tức giận và cảm thấy bị sỉ nhục vì câu mắng nhiếc “đồ vô tích sự”, Dương dơ tay tát vợ một cái thật mạnh mà không cần suy nghĩ. Một phút bàng hoàng, Kiều nhìn Dương trừng trừng rồi bật khóc và bỏ về nhà ngoại.

Suýt hại vợ chết tức tưởi chỉ vì…

Chỉ còn lại một mình trong căn nhà trống vắng, Dương rất buồn khổ. Sáng hôm sau, anh tìm đến người bạn thân là Đức để tâm sự.

– Tao thấy mày sai rồi! Khoản ấy được có vài phút thì vợ mày thỏa mãn làm sao được. Nó chưa đi ngoại tình là may đấy! – Đức khuyên nhủ khi nghe chuyện.

– Chứ giờ tao biết phải làm sao?

– Tao có cách này giúp mày…

Dương và anh bạn thân nói chuyện suốt 3 tiếng đồng hồ về chuyện bản lĩnh đàn ông, các bí kíp phòng the và lên kế hoạch để Dương làm lành với Kiều. Dương về nhà làm theo đúng kế hoạch mà Đức chỉ cho. Mặc dù vẫn bán tín bán nghi về tỉ lệ thành công của kế hoạch này, nhất là về cái cách mà Đức chỉ cho Dương nhằm kéo dài thời gian “chinh chiến”. Nhưng thôi, đằng nào cũng hết cách rồi nên anh đành làm theo, coi như hên xui.

Vào hôm chủ nhật, Dương ở nhà bố trí một căn phòng ngủ lãng mạn với nến thơm và hoa hồng. Xong xuôi, anh gửi vợ một tấm hình chụp phần thân dưới của mình với “cậu nhỏ” đang dương cao đầy kiêu hãnh, kèm theo tin nhắn khiêu gợi “Mấy ngày xa vợ, cảm thấy thật cô đơn…!”. Đúng như dự đoán, 30 phút sau, Kiều đã có mặt ở nhà.

Dương chỉ quấn một chiếc khăn tắm, che phần hạ bộ đang căng lên ngồn ngộn. Anh lao ra ôm chầm lấy vợ, thì thầm vào tai cô:

– Anh nhớ em lắm!

– Tưởng tôi đi vắng là anh rảnh nợ mà làm việc chứ? – Kiều nói vẻ cạnh khóe nhưng trên đôi môi lại thoáng ánh cười.

– Thôi nào, đừng nói chuyện cũ nữa! Lại đây anh đền cho em…!

Nói rồi, Dương kéo Kiều vào phòng tắm, trút bỏ xiêm y của cả hai. Anh đặt những nụ hôn nóng rẫy lên khắp cơ thể vợ, dưới làn nước ấm. Kiều nhắm nghiền mắt rên khe khẽ hưởng ứng… “Yêu em đi!” – Kiều rên rỉ trong cơn hứng tình, như không thể chờ đợi thêm nữa.

Dương bế thốc vợ vào phòng ngủ, say mê khám phá và thỏa mãn nàng như thể đây là lần ân ái đầu tiên của cả hai vợ chồng vậy. Họ quấn lấy nhau mãnh liệt suốt 2 tiếng đồng hồ. Kiều đạt cực khoái 5 lần liên tục, và đến lần thứ 6 thì…

– Aaaaaaaa… – Nàng thét lên thỏa mãn rồi bỗng người cứng đơ và ngất lịm.

Dương hốt hoảng gọi xe đưa vợ đi cấp cứu trong trạng thái trần truồng. Bác sĩ nói, vì đạt cực khoái quá nhiều lần liên tiếp nên vợ anh bị sốc và ngất đi. Hiện tượng này cũng tương tự như “thượng mã phong” ở nam giới vậy, may mà nhà gần bệnh viện, cấp cứu kịp thời nên Kiều không mệnh hệ gì. Các cô y tá trong bệnh viện thi nhau nhìn lén rồi tủm tỉm cười khiến Dương ngượng chín mặt.

Đúng là dở khóc dở cười! Chỉ vì muốn làm lành với vợ, cũng là chiều cho vợ mệt đứ đừ để tối còn yên ổn mà làm việc, Dương đã nghe lời bạn thân mua sản phẩm bổ dương về uống. Không ngờ chuyện lại thành ra thế này. Dương lấy điện thoại ra gọi cho Đức:

– Lê tê phê chứ mày?

– Tê con khỉ! Tao nghe mày uống 4 viên trước khi vào “trận” 1 tiếng. Suýt thì hại chết vợ tao đây này.

– Ơ, sao thế?

– Vợ tao nhập viện vì lên đỉnh nhiều lần quá. Thôi, tao không dám uống nữa đâu.

– Ai bảo vợ mày hăng quá không biết điểm dừng đấy chứ! – Đức cười ha hả.

Dương bực bội cúp máy, liền nhận được tin nhắn trấn an của Đức:

“Vợ mày nhu cầu dồn nén lâu ngày nên mới vậy thôi. Từ sau điều độ lại một chút là được. Tao dùng Hàu biển OB suốt 1 năm nay rồi, an toàn lắm!

Từ nay mày cứ yên tâm uống mỗi ngày 1 viên hàu biển OB theo như chỉ dẫn trên hộp nhé, để còn dư sức mà chiều vợ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *