Ân ái bao lâu là lý tưởng cho phái đẹp

Các nhà khoa học cho rằng “cuộc yêu” kéo dài trung bình 7,5 phút là tốt nhất để phái đẹp có thể tận hưởng trọn vẹn.

Ân ái luôn là vấn đề đáng quan tâm, đặc biệt đối với phụ nữ. Theo GQ, công trình năm 2015 đăng trên tạp chí Journal of Sexual Medicine chỉ ra trung bình các cặp đôi giao hợp 5,4 phút. Tuy nhiên, Rachel Hills, tác giả cuốn The Sex Myth khẳng định thời gian như vậy là chưa đủ đối với phái đẹp. Kết quả nghiên cứu của bà cho thấy phụ nữ chỉ thỏa mãn nếu “cuộc yêu” kéo dài trung bình 7,5 phút.

Đáng lưu ý 7,5 phút trên chưa bao gồm màn dạo đầu. Khảo sát của tờ Journal of Sex Research phát hiện phụ nữ mong muốn 11-13 phút dạo đầu trước khi bắt đầu 7-8 phút giao hợp. Chưa hết, những người tham gia còn hy vọng có thể tăng gấp đôi thời gian sex.

Để kéo dài “cuộc yêu”, chuyên gia trị liệu tình dục kiêm tác giả cuốn She Comes First là Ian Kerner khuyên các cặp đôi nên chú ý đến màn dạo đầu. “Tôi luôn luôn khuyến khích màn dạo đầu”, ông nói. “Như vậy bạn sẽ hưng phấn, thêm gần gũi và dễ đạt cực khoái hơn“.

Ngoài ra, để tránh tình trạng xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương, khiến cuộc yêu bị “cụt hứng”, các chuyên gia khuyến cáo nam giới lưu tâm đến một số vấn đề sau:

  • Tạo điều kiện để cơ thể sản sinh nội tiết tố nam testosterone: Để làm được điều này, nam giới cần có một chế độ ăn uống đủ dưỡng chất, nghỉ ngơi hợp lý, tích cực tập luyện thể dục thể thao và sinh hoạt tình dục điều độ.
  • Bổ sung kẽm sinh học cho cơ thể với Tinh hàu biển OB: Kẽm là nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho quá trình sản sinh testosterone trong cơ thể nam giới. Thiếu kẽm là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn… ở đàn ông.

Tinh hàu biển OB chứa lượng kẽm sinh học dồi dào, chiết xuất từ hàu biển được nuôi tự nhiên tại vùng biển sạch Phú Quốc. Uống 2 viên Tinh hàu biển OB mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả, để cánh mày râu luôn luôn khỏe mạnh và sung mãn như thời trai trẻ.

Đặt mua Tinh hàu biển OB từ trang web chính thức này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *