5 tuyệt chiêu vuốt ve vùng cổ khiến nàng phát điên vì bạn

Một chút ve vuốt vùng cổ, một chút mơn man da thịt và một bí kíp nhỏ này cũng đủ để nàng phát điên lên vì bạn, cuộc yêu sẽ kéo dài mãi và chắc chắn, chuyện đó sẽ thật phấn khích……..

Một chút vuốt ve mơn trớn sẽ khiến nàng phát điên vì bạn

1. Hôn mơn trớn sau vành tai

Vành tai của phụ nữ luôn nhạy cảm. Một nụ hôn mơn trớn sau vành tai sẽ hạ gục nàng bất cứ lúc nào. Chắc chắn cô ấy sẽ chẳng thể kháng cự nổi sức hấp dẫn của một nụ hôn ngọt ngào ấy mà nhiệt tình đáp lại bạn.

Chú ý, hãy giữ nụ hôn mơn trớn này thật lâu, trượt đôi môi lên cổ rồi di chuyển lên tai – hoặc xuống ngực. Điều này sẽ gia tăng khoái cảm và khiến nàng ngây ngất chìm sâu vào sóng tình mãnh liệt mà chẳng thể nào thoát khỏi bàn tay chàng.

Nụ hôn mơn trớn sau tai sẽ khiến nàng phát điên lên vì sướng2. Hôn vui đùa trêu chọc

Hôn nhẹ nhàng lên cổ, kèm chút đùa giỡn, chút trêu chọc. Chắc chắn nàng sẽ phát điên lên và đòi hỏi hơn thế nữa. Hãy cứ chờ NÀNG SẼ VAN XIN BẠN TIẾP TỤC hay cho nàng thêm chút hưởng thụ.

3. Ve vuốt bằng hơi thở

Một hơi thở nhẹ nhàng đúng lúc vừa gần vừa xa nơi cổ sẽ khiến nàng ngứa ngáy rạo rực và bị kích thích. Chỉ cần chút hà hơi, một hơi thở ra ngắn sau đó là những nụ hôn chuồn chuồn, nàng sẽ rùng mình rạo rực. Việc của bạn bây giờ chỉ đơn giản là tiếp tục hôn và làm nàng sướng…

4. Nụ hôn từ đằng sau

Giống như cái ôm từ đằng sau, nụ hôn nhẹ nhàng từ đằng sau trong khi tay bạn vuốt ve cánh tay nàng sẽ khiến nàng muốn được nhiều hơn thế. Và tất nhiên, chuyển từ tư thế này sang việc va chạm từ phía sau với tư thế Doggy chỉ là một cái cúi người mà thôi.

5. Dấu yêu mạnh bạo

Đôi khi các cô nàng lại thích cái gì đó thật mạnh mẽ, để lại dấu ấn. Và một nụ hôn mạnh bạo, một cái cắn nhẹ nơi cổ ghi dấu sẽ khiến nàng chết mê chết mệt.

Thế nhưng tất cả chỉ là màn dạo đầu. Điều quan trọng là “cậu nhỏ phải thật cứng” và bạn có thể kéo dài trận chiến khiến nàng đê mê khoái lạc.

HÀU BIỂN OB – TUYỆT CHIÊU ĐỂ YÊU LÂU HƠN, KHOÁI LẠC HƠN

Mọi cố gắng đều là thất bại nếu bạn chẳng bao giờ có thể yêu lâu và làm nàng lên đỉnh. HÀU BIỂN OB – bí quyết giúp nam giới khỏe hơn, YÊU LÂU HƠN, SƯỚNG HƠN.

Một chút kỹ thuật, một chút vuốt ve sẽ khiến các nàng mê mẩn! NHƯNG còn hơn thế nữa Hàu biển OB sẽ giúp cánh mày râu đưa nàng lên đỉnh cao khoái lạc với những cơn say tình nồng cháy chẳng có điểm dừng. Cuộc yêu sẽ kéo dài mãi và bạn sẽ làm chủ thời gian. Yêu bao lâu là tùy ở bạn, chuyện ấy sẽ thật tuyệt vời và rực lửa.

Hàu biển OB là tuyệt chiêu giúp quý ông có thể làm cho các nàng sướng

Sở dĩ HÀU BIỂN OB được ví như thần dược cho các quý ông bởi lẽ nó chứa hàm lượng kẽm sinh học cùng nhiều dưỡng chất tốt cho nam giới. Các dưỡng chất này dễ dàng được hấp thu vào cơ thể, nhanh chóng cho tác dụng mà không hề gây hại cho sức khỏe.

Điều tuyệt vời nhất là Hàu biển OB có tác dụng kích thích sản sinh testosterone nội sinh, tăng cường khả năng sinh lý và duy trì ham muốn ở nam giới giúp nam giới KHỎE HƠN, YÊU LÂU HƠN. Các anh sẽ được nạp đạn một cách tự nhiên, thoải mái lên nòng nhả đạn mà chẳng lo “chưa đến chợ đã hết tiền” hay chuyện súng ống không lên được.

Lưu ý: Chỉ cần uống 3-4 viên hàu biển Ob trước khi lâm trận 1 tiếng, thằng nhỏ sẽ tự động ngóc đầu, giương nòng đại bác, sẵn sàng chinh chiến.

Hàu biển OB là bí quyết giúp phái mạnh yêu lâu hơn, sung mãn hơn

Dù có yếu đến đâu, với Hàu biển OB, việc bạn cần làm chỉ là chuẩn bị những bất ngờ cho nàng, khiến nàng phát điên lên vì sướng và tận hưởng niềm vui chiến thắng với cảm giác đê mê sung sướng…….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *