5 ám ảnh tâm lý khiến đàn ông “ngã ngựa” trên giường

Người ta thường nói, đàn ông như một chiến binh. Từ thuở sơ khai, họ đấu tranh để bảo vệ giống loài của mình qua tình dục. Nên từ xa xưa TÌNH DỤC đã là bản năng với mỗi người, nhưng thật BẤT HẠNH nếu bạn đang gặp trục trặc trong vấn đề này!

Ám ảnh tội lỗi, tâm lý căng thẳng, gặp vấn đề về sinh lý là nguyên nhân khiến cho các quý ông của chúng ta dễ dàng “ngã ngựa” trên chính ĐỊA BÀN của mình không những khiến cho chính mình mà ngay cả người vợ thấy mất hứng, chán nản khi làm “chuyện ấy” – Làm mối quan hệ vợ chồng dần bị rạn nứt, rơi vào nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

Trường hợp của anh Sơn, ở Thanh hóa cho biết: “Tôi năm nay 45 tuổi là giám đốc của một công ty kiến trúc, vợ tôi kém tôi 12 tuổi. Ai nhìn vào cũng muốn có một mái ấm như tôi, vợ đẹp, con ngoan, có nếp có tẻ. Thế nhưng, “trong chăn mới biết chăn có rận”. Chuyện sinh hoạt vợ chồng như nỗi ám ảnh với tôi, nhiều lần vợ đòi mà tôi chỉ biết “treo cờ trắng”. Tôi cảm mệt mỏi và chẳng có hứng thú trước sự khêu gợi của vợ. Tôi rất yêu cô ấy, nhưng tôi lại không thể thoải mái khi làm “chuyện ấy”.

Đây là một trong số rất nhiều trường hợp chúng tôi được biết đến. Những hoang mang về tâm lý khiến cho các quý ông của chúng ta “ngã ngựa” khi đang ở bên cạnh nàng. Vậy điều gì lại khiến cho các đấng mày râu của chúng ra thất bại như vậy?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên bảo dưới không nghe, không thể làm chủ cuộc yêu nhưng điển hình có 5 nguyên nhân dưới đây đều khiến cho các quý ông của chúng ra cảm thấy ám ảnh mỗi khi làm “chuyện ấy”.

1. Ảnh hưởng tâm lý, lo sợ về khả năng giường chiếu

Đây là tâm lý thưởng thấy của các quý ông. Họ cảm thấy không tự tin khi làm chuyện ấy? Không biết nàng có hài lòng với cách họ làm hay không? Nỗi ám ảnh dẫn đến sợ hãi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hành động của họ.

2. Cảm thấy mệt mỏi, không còn sức lực, không được thoải mái trước mặt “bạn tình”

Khi một chàng trai gặp những ám ảnh về các vấn đề trong cuộc sống như tài chính, công danh, anh cũng sẽ luôn cảm thấy ám ảnh và khó lòng thể hiện tốt trong chốn phòng the.

3. Cảm thấy tội lỗi

Mặc cảm, tội lỗi dễ làm các quý ông nguội lạnh chốn phòng the. Điều này có thể xẩy ra với các mối quan hệ không minh bạch gây nên cảm giác lo sợ, cảm thấy áy náy, tội lỗi với người bạn đời của mình.

4. Tự ty khi đứng trước mặt nàng

Nếu bạn đã “bại trận” vài lần trên chính chiếc giường của mình, bạn sẽ cảm thấy tự ti và không tin vào khả năng của mình. Sự tự tin ban đầu của bạn sẽ xuống dốc nhanh chóng, dần dần sự hứng thú cũng mất đi gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối, cuốc sống vợ chồng của bạn.

5. Mất cảm hứng, không còn cảm giác

Nhiều quý ông đơn giản là không còn bất kỳ hứng thú nào trong “chuyện ấy” làm chỉ để có, hoặc để hài lòng vợ. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này như gặp các vấn đề về tâm lý, tuổi tác, công việc dẫn đến những tình huống dở khóc, dở cười trong chuyện chăn gối.

Vậy làm thế nào để chàng không bị ngã ngựa khi yêu

Để bảo vệ, giữ gìn hạnh phúc, thì tình dục là điều không thể thiếu trong hôn nhân. Do vậy, bạn cần có những biện pháp cải thiện cuộc yêu. Dưới đậy là bí quyết nhỏ sẽ giúp các anh cảm thấy tự tin và sẫn sàng nhập cuộc với tư thế của kẻ chiến thắng.

Hàu biển OB là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Bí quyết giúp các quý ông bách chiến, bách thắng. Giúp quý ông tự tin, phong độ, làm tăng ham muốn khi đứng trước mặt nàng. Thời gian cuộc yêu được cải thiện từ 5 phút, 10 phút, 20 phút…Thời gian sẽ dần được tăng lên, giúp cho các chàng tự tin hơn và sẵn dàng nhập cuộc với mọi tư thế “yêu”. Hứa hẹn đưa nàng lên “đỉnh cuộc yêu” KHÔNG CHỈ MỘT LẦN.

Với những đánh giá về chất lượng sản phẩm. Hàu biển OB xứng đáng là cái tên được nhắc đến trong thời gian gần đây với nhiều ưu điểm như:

– Chiết xuất 100% từ hàu sữa, an toàn, tự nhiên

– Chứa KẼM SINH HỌC giúp người dùng dễ hấp thụ = > tác dụng nhanh hơn

– Sử dụng công nghệ thủy phân, chiết tách hiện đại: tách bỏ kim loại nặng gây hại, chỉ giữ lại các hoạt chất có lợi.

– Sử dụng nguồn hàu sữa được nuôi trồng tự nhiên từ vùng biển sạch Quảng Ninh (thu hoạch, chế biến trong vòng 6 tiếng, giữ lại dinh dưỡng dồi dào của hàu sữa)

Dùng Hàu biển OB mỗi ngày là cách mà quý ông áp dụng để tăng cường sinh lực, khắc phục xuất tinh sớm.
ĐẶC BIỆT: Uống ngay 4 viên HÀU BIỂN OB trước khi quan hệ để tự tin “NHẬP CUỘC”.

HÀU BIỂN OB giúp các quý ông luôn tự tin, sẵn sàng làm CHỦ CUỘC VUI.

HÀU BIỂN OB là cách tốt nhất đển giúp bạn và nàng cùng “lên đỉnh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *